Đôi khi người ta rep tin nhắn chậm không phải vì không hứng thú trò chuyện với bạn đâu!

Thích một ai đó chính là cảm giác chờ đợi cái chấm màu xanh trên nick người ta bật sáng. Sau đó, sẽ rón rén nghĩ một cái cớ để bắt chuyện và vui cả tối vì mấy dòng tin nhắn của người ta. Hôm nào mà nói chuyện được với crush 2-3 tiếng chắc chắn sẽ cảm giác như người ta sắp "đổ" mình đến nơi rồi ấy chứ!

Câu hỏi khó: Nhắn tin 10 phút mới rep thì trong thời gian đó, người ta đã làm gì? khiến cư dân mạng đua nhau suy đoán - Ảnh 1.

Chờ ai đó rep tin nhắn là 1 cảm giác rất khó chịu (Ảnh minh hoạ)

Nhắn tin với crush thì rất vui vậy nên, cảm giác đang trò chuyện mà người ta cứ 5-10 phút mới rep tin nhắn một lần chắc chắn sẽ rất khó chịu. Mới đấy, topic với câu hỏi "5-10 phút mới rep tin nhắn thì lúc đó bạn đang làm gì?" đã thu hút rất nhiều sự chú ý.

Cư dân mạng đã bàn tán rôm rả và đa phần các bình luận chia làm 2 trường hợp. 1 là người ta quá bận hay nói cách khác, không hứng thú gì với việc nhắn tin với bạn nên chỉ rep khi tiện tay, rep khi rảnh. Tuy nhiên cũng có trường hợp người ta cố tình rep chậm vì... muốn "giữ giá" hoặc quá mất thời gian để tìm cách làm cho câu chuyện trở nên thú vị hơn.

Câu hỏi khó: Nhắn tin 10 phút mới rep thì trong thời gian đó, người ta đã làm gì? khiến cư dân mạng đua nhau suy đoán - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ)

Vậy nên, người rep tin nhắn chậm cũng có thể là quá vô tâm hoặc đang để tâm quá nhiều vào việc trò chuyện với bạn đấy!

Bình An: "Người ta rep tin nhắn chậm là vì đang nghĩ xem làm thế nào để kết thúc cuộc trò chuyện này. Biết ý thì nên nhắn "chắc cậu bận hả, vậy nói chuyện sau nha" đi cho nhanh các bạn ạ. Chán lắm".

Hải Hà: "Làm gì có ai bận đến mức không rep được cái tin nhắn chỉ 10s. Người ta không rep vì vốn dĩ, người ta không để tâm đến việc nói chuyện với bạn thôi".

An Chi: "Mình rep tin nhắm chậm vì toàn ngồi nghĩ xem nói gì tiếp theo cho mặn mà, nói gì để gợi cho cậu ấy nói chuyện tiếp. Thực sự là rất mất thời gian đấy!".

Vũ Bảo Trân: "Thấy người ta nhắn tin là muốn rep ngay rồi ấy chứ nhưng phải chờ một chút để người ta nghĩ mình không vồ vập quá. Giả bộ chảnh thế chứ lúc chờ đợi hồi hộp dã man".

ST

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN