Vui sướng vì đã làm được điều gì đó thật ý nghĩa dành tặng bà ngoại, tuy nhiên, vào lần thăm bà sau đó, cô gái trẻ đã vô cùng bất ngờ khi thấy bà sử dụng chiếc túi xách hàng hiệu để đựng rau củ quả cũng như thịt cá tươi sống.

Louis Vuitton vẫn luôn là thương hiệu thời thượng được nhiều chàng trai, cô gái yêu thích bởi độ bền và kiểu dáng thời trang không bao giờ lỗi mốt. Trưng diện cho bản thân thì không có gì đáng nói, vậy nhưng, với tấm lòng hiếu thảo, một cô gái người Đài Loan đã chi khoản tiền không hề nhỏ để mua tặng bà ngoại chiếc túi xách LV Neverfull.

Vui sướng vì đã làm được điều gì đó thật ý nghĩa dành tặng bà ngoại, tuy nhiên, vào lần thăm bà sau đó, cô gái trẻ đã vô cùng bất ngờ khi thấy bà sử dụng chiếc túi xách hàng hiệu để... đi chợ. Chỉ trong vòng ít phút, nào rau, nào củ quả, nào thịt lợn, thịt bò hay thậm chí cả mớ cá tươi... cũng được cất thật gọn gàng trong chiếc túi hàng hiệu. 

Mua tặng bà ngoại túi LV đắt tiền, cô nàng "khóc dở mếu dở" khi thấy cách mà bà sử dụng món quà

Cô gái khóc dở mếu dở khi thấy bà đựng cá tươi trong chiếc túi LV.

Vừa nhìn thấy cháu gái, người bà đã nở nụ cười trìu mến, ấm áp rồi nhẹ nhàng nói "Bà vừa mua được ít cá tươi lắm. Chút nữa về bà nấu cho con ăn. Cái túi xịn thật, chẳng thấm nước gì cả, dù nó hơi nặng".

Sau cuộc gặp gỡ không nói nên lời, cô cháu gái đã chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội với dòng suy nghĩ "Bà ơi, đó là một chiếc túi LV đó. Nó là hàng thiết kế đó".

Theo chia sẻ của cô nàng, vì thấy bà quá vui mừng và phấn khởi nên chẳng hề bận tâm đến việc chiếc túi xịn bị đem ra đựng cá, cô gái trẻ vẫn ôm chầm lấy bà và nói "Cháu chỉ làm bổn phận của một người cháu thôi. Bà vui là cháu cũng vui rồi".

Ngoài ra, cũng theo chia sẻ của cô gái, bữa ăn hôm đó quả thực rất ngon. "Chẳng có gì phải bàn cãi về danh tiếng của những chiếc túi LV nữa cả, nó thực sự rất bền", cô nàng hài hước chia sẻ.

Dòng tâm sự trên mạng xã hội của cô cháu gái hiếu thảo hiện đang thu hút sự chú ý của rất đông người dùng mạng. Nhiều người hài hước bình luận"Bà bạn thật là đáng yêu. Bà còn phát hiện ra túi LV có khả năng chống nước nữa chứ", "Bà bạn chắc là sành điệu nhất xóm chợ luôn rồi"...

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN