Hơn 10.000 cành hoa anh đào Nhật Bản đã được trưng bày tại vườn hoa Lý Thái Tổ trong hai ngày cuối tuần khiến mọi người đầy thích thú kéo nhau đến tham quan, chụp ảnh.

Hôm nay, những người đi qua khu vực vườn hoa Lý Thái Tổ (Hà Nội) sẽ thấy không khí ở đây đông đúc và nhộn nhịp hơn mọi khi. Đó là bởi rất đông người đã kéo nhau về đây để tham gia Lễ hội hoa anh đào Nhật Bản được tổ chức cực quy mô.

Mùa xuân này, chẳng cần sang Nhật, bạn vẫn có thể ngắm hoa anh đào giữa lòng Hà Nội

Được biết, hơn 10.000 cành hoa anh đào đã được chuyển từ Nhật Bản về Hà Nội để tất cả các du khách tham dự có thể chiêm ngưỡng, tham quan, chụp hình tại lễ hội. Hoa anh đào với rất nhiều màu sắc được trưng bày vô cùng tinh tế và đẹp mắt ở khắp khu vực vườn hoa Lý Thái Tổ tạo nên một khung cảnh tươi vui và rực rỡ. Những người có mặt tại Lễ hội ngày hôm nay đều cảm thấy thích thú và hài lòng khi lần đầu được ngắm nhìn nhiều loài hoa anh đào của đất nước Mặt trời mọc đến thế ngay tại Hà Nội. Việc mở cửa miễn phí cũng chính là một trong những điểm khiến Lễ hội hoa anh đào thu hút thêm rất nhiều du khách đến tham gia.

Mùa xuân này, chẳng cần sang Nhật, bạn vẫn có thể ngắm hoa anh đào giữa lòng Hà Nội

 Không khí nhộn nhịp tại vườn hoa Lý Thái Tổ.

Mùa xuân này, chẳng cần sang Nhật, bạn vẫn có thể ngắm hoa anh đào giữa lòng Hà NộiMùa xuân này, chẳng cần sang Nhật, bạn vẫn có thể ngắm hoa anh đào giữa lòng Hà NộiMùa xuân này, chẳng cần sang Nhật, bạn vẫn có thể ngắm hoa anh đào giữa lòng Hà Nội

 Rất nhiều chậu hoa anh đào nằm san sát nhau.

Mùa xuân này, chẳng cần sang Nhật, bạn vẫn có thể ngắm hoa anh đào giữa lòng Hà NộiMùa xuân này, chẳng cần sang Nhật, bạn vẫn có thể ngắm hoa anh đào giữa lòng Hà NộiMùa xuân này, chẳng cần sang Nhật, bạn vẫn có thể ngắm hoa anh đào giữa lòng Hà NộiMùa xuân này, chẳng cần sang Nhật, bạn vẫn có thể ngắm hoa anh đào giữa lòng Hà NộiMùa xuân này, chẳng cần sang Nhật, bạn vẫn có thể ngắm hoa anh đào giữa lòng Hà NộiMùa xuân này, chẳng cần sang Nhật, bạn vẫn có thể ngắm hoa anh đào giữa lòng Hà NộiMùa xuân này, chẳng cần sang Nhật, bạn vẫn có thể ngắm hoa anh đào giữa lòng Hà NộiMùa xuân này, chẳng cần sang Nhật, bạn vẫn có thể ngắm hoa anh đào giữa lòng Hà NộiMùa xuân này, chẳng cần sang Nhật, bạn vẫn có thể ngắm hoa anh đào giữa lòng Hà NộiMùa xuân này, chẳng cần sang Nhật, bạn vẫn có thể ngắm hoa anh đào giữa lòng Hà NộiMùa xuân này, chẳng cần sang Nhật, bạn vẫn có thể ngắm hoa anh đào giữa lòng Hà NộiMùa xuân này, chẳng cần sang Nhật, bạn vẫn có thể ngắm hoa anh đào giữa lòng Hà Nội

 Vẻ đẹp của những cành hoa được trưng bày tại vườn hoa Lý Thái Tổ hôm nay.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN