Chỉ cần một chút tinh ý, bạn hoàn toàn có thể phát hiện anh chàng của bạn thật lòng hay chỉ đang đùa giỡn với tình cảm của bạn.

Hẳn ai cũng mong muốn một mối tình ngọt ngào, lãng mạn với một cái kết tuyệt vời và hạnh phúc. Tuy vậy, không phải lúc nào mong muốn đó cũng được đền đáp xứng đáng. Rất có thể bạn dành nhiều công sức và tình cảm vun đắp nhưng chàng lại chẳng thật lòng muốn mối quan hệ đó lâu dài. Tình yêu cần bắt nguồn từ hai phía và nếu chỉ một mình níu kéo, bạn chẳng thể nào duy trì hạnh phúc. Do vậy, hãy hết sức tỉnh táo để lựa chọn một tình yêu xứng đáng. Những dấu hiệu dưới đây sẽ giúp bạn phát hiện liệu chàng có thực tâm muốn đi cùng bạn tới cuối con đường tình yêu hay không:

Không giới thiệu bạn với mọi người

Một mối quan hệ công khai chắc chắn sẽ bền lâu và hạnh phúc hơn việc lén lút và bí mật. Điều này không đồng nghĩa với việc chàng phải thường xuyên "khoe" mối quan hệ của cả hai trên mạng xã hội mà chỉ đơn giản giới thiệu với những người thân. Sự xuất hiện của bạn trong những buổi tiệc cùng bạn bè hay gia đình đều là dấu hiệu cho thấy vị trí chắc chắn của bạn trong tim chàng. Ngược lại, nếu thường xuyên từ chối giới thiệu bạn với người thân dù yêu nhau đã lâu, hãy cảnh giác bởi chưa chắc chàng thực sự muốn bạn bước chân vào cuộc sống của anh ta.

Trốn tránh những bất đồng

Muốn biết chàng có thực tâm muốn cùng bạn đi đến cuối con đường hay không, hãy đọc những dấu hiệu này - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Anh chàng thực sự dành tình cảm cho bạn và mong muốn mối quan hệ phát triển lâu dài sẽ xử lý những bất đồng quan điểm theo hướng tích cực. Thay vì tranh cãi để giành phần thắng hoặc áp đặt bạn theo suy nghĩ bản thân, chàng sẽ tìm cách giải quyết vấn đề một cách triệt để. Biểu hiện của điều này là sự lắng nghe và thái độ hợp tác khi đưa vấn đề ra tranh luận.

Một anh chàng không đặt nhiều kỳ vọng vào mối quan hệ sẽ chẳng thể lắng nghe và chú tâm vào những gì mối quan hệ đang gặp phải. Thay vì tìm cách giải quyết vấn đề đó, chàng sẽ chỉ lờ đi và nếu bạn có đề cập đến cũng chỉ nhận được những lời hứa chung chung, đại khái.

Không tôn trọng bạn

Đã bao giờ bạn thấy mình không được tôn trọng khi tranh luận? Anh chàng thật sự quan tâm tới suy nghĩ và cảm xúc của bạn sẽ chẳng để những cảm xúc nóng giận nhất thời làm tổn thương bạn. Một khi không để tâm tới cảm nhận của đối phương, rất có thể chàng sẽ lại lôi những sai sót và lỗi lầm của bạn trong quá khứ để tranh luận. Thử tưởng tượng xem bạn có còn mong muốn trò chuyện và chia sẻ mọi thứ hay không nếu chẳng nhận được sự khích lệ và động viên nào mà toàn là những lời chì chiết.

Không thể hiện những cử chỉ tình cảm

Muốn biết chàng có thực tâm muốn cùng bạn đi đến cuối con đường hay không, hãy đọc những dấu hiệu này - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Đừng nghĩ rằng nam giới luôn lạnh lùng và ngại thể hiện tình cảm của mình. Giống như phái yếu, các chàng cũng rất hạnh phúc khi chia sẻ cảm xúc với một nửa của mình, dù cách biểu hiện không được khéo léo. Chỉ khi không thực sự thật lòng, tần suất những hành động này mới hiếm hoi và đặc biệt chẳng bao giờ xuất hiện tại nơi công cộng. Đặc biệt hơn, khi bạn chủ động thể hiện tình cảm bằng những cái ôm, cái nắm tay mà chỉ nhận được sự hờ hững, chắc chắn tâm trí chàng đã không còn bên bạn nữa rồi. Khi đó, chắc chắn bạn cần xem xét lại những gì mình đang sở hữu.

Không dành thời gian cho bạn

Nếu xem bạn là một phần quan trọng, chàng sẽ không ngại ngần ưu tiên những gì liên quan tới bạn. Tuy điều này không đồng nghĩa với việc từ bỏ sở thích hay ước mơ vì bạn nhưng nếu chàng quá ích kỉ mà chẳng muốn từ bỏ gì, có lẽ bạn không hề quan trọng với chàng. Do vậy, nếu chàng quyết định tụ tập cùng nhóm bạn mà bỏ qua buổi lễ tốt nghiệp của bạn hay dịp sinh nhật của bạn, chắc chắn mối quan hệ không tuyệt vời như bạn vẫn nghĩ.

Theo Herworld

 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN