Đàn ông có thể ở cạnh trăm người phụ nữ, họ vẫn vẹn nguyên. Nhưng đàn bà thì khác, thứ dập nát không chỉ là tim, là thứ máu thịt trộn lẫn với nước mắt tủi hờn….

Muốn biết người đàn ông có thật lòng với bạn hay không, đừng lấy son ra thử….

Cứ ngủ với anh ta đi rồi sau đó sẽ rõ…!

Bởi vì khi chưa chạm được vào cơ thể bạn thì cho dù bạn có muốn trà sữa ,kem ,son môi ,kim cương gì đi nữa ,chỉ cần là người có tiền thì cái gì anh ta cũng có thể cho bạn…!

Nhưng với đàn ông ,người đàn bà họ đang theo đuổi và người đàn bà họ đã chiếm hữu ,thái độ dường như không giống nhau..!

Sau khi ngủ sẽ chỉ có hai trường hợp thế này ,hoặc sẽ yêu thương trân trọng bạn hơn hoặc sẽ lạnh nhạt dần rồi biến mất….

Tuy phũ nhưng đấy là sự thật…

Suy nghĩ này không phải là cổ suý bạn dễ dãi nhưng đó là một bước ngoặt để bạn định hình được người đàn ông đối diện với bạn anh ta thực sự cần tình yêu hay đơn giản chỉ là một sự trải nghiệm mới lạ….

Tôi biết có rất nhiều cô gái gắn sex với tình yêu với trách nhiệm nhưng rất tiếc đàn ông họ lại chẳng xem trọng chuyện đó như chúng ta….

Nếu sau đó anh ta chẳng còn thắm thiết theo đuổi bạn nữa ,những tin nhắn ngắn dần ,sự quan tâm nhạt dần….trách móc oán giận cũng đến thế mà thôi…

Dại thì chịu chẳng ai ép uổng…!!

Vậy tỉnh táo lên mà yêu đương các em àh, chứ đừng lấy mấy lời mật ngọt, vài hành động ngôn tình mà tự an ui lừa dối chính mình….

Đừng chạy theo quỵ luỵ tình yêu của đàn ông chỉ vì em đã chót trao thân cho họ…

Đôi khi sex chỉ là sex , sex trên giường chẳng phải là tình yêu trên thiên đường !

Đàn ông có thể ở cạnh trăm người phụ nữ, họ vẫn vẹn nguyên….

Đàn bà thì khác, thứ dập nát không chỉ là tim, là thứ máu thịt trộn lẫn với nước mắt tủi hờn….

Hãy chọn người đàn ông muốn mình làm người phụ nữ cuối cùng trong đời họ….

Đừng cố chấp níu giữ người chỉ coi mình như một con đàn bà đi ngang qua cuộc đời..

Triệu Mee – Dear.vn

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN