Có được một người yêu mình đến hết cả cuộc đời chính là niềm hạnh phúc to lớn duy nhất trong cuộc đời của mỗi con người.

Khi bản thân đã cảm thấy mỏi mệt vì việc phải bắt đầu và duy trì một mối quan hệ nào đó, tất cả những gì chúng ta cần là một người luôn ở cạnh bên yêu thương ta đến hết cuộc đời.

Một người có thể vì ta mà cố gắng phấn đấu vì tương lai của hai đứa, một người có thể vì ta mà suy nghĩ đến cảm xúc của những người xung quanh, có thể vì ta mà nỗ lực không ngừng nghỉ. Muốn được yêu người đó đến cả cuộc đời, vì người ấy mang lại cho ta cảm giác an toàn không ở đâu có, mang lại có ta sự tin tưởng cùng với lòng ngưỡng mộ những cố gắng cần mẫn của người ấy.

Muốn được yêu ai đó cả cuộc đời là khi mà bạn sẵn sàng xác định được rằng khoảng thời gian tiếp theo trong cuộc đời bạn sẽ luôn muốn có sự hiện diện của người ấy trong cuộc sống, luôn muốn mỗi sớm bình minh thức dậy được ngắm gương mặt người mình yêu ngủ say, mong được lo lắng bên nhau những khi ốm đau hoạn nạn hay cùng chung vui một niềm hạnh phúc hân hoan nào đó. Yêu ai đó cả cuộc đời là bạn đã gắn liền cuộc sống của hai người với nhau, cùng nhau chia sẻ những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống, cùng kể cho nhau nghe những câu chuyện vụn vặt trong ngày, được người ấy nấu cho ăn hay là chăm cho từng giấc ngủ, được người ấy vai kề vai yêu thương.

Muốn được yêu ai đó cả cuộc đời

Có được một người để yêu thương đến hết cuộc đời là bạn đã tìm thấy được một người luôn luôn đứng đằng sau ủng hộ bạn trong mọi quyết định hay lựa chọn nào trong cuộc sống, bởi lẽ họ tôn trọng những gì bạn lựa chọn và luôn muốn là người cùng nắm tay bạn đi hết con đường. Sau cùng, khi tất cả mọi mối quan hệ đều đã đến và đi, thì người cuối cùng còn ở lại cạnh bạn trong thế giới này chính là người bạn đời ấy, người tay ấp môi kề mỗi ngày cùng được bên nhau, được yêu thương nhau bằng cả tấm lòng…

Có được một người yêu mình đến hết cả cuộc đời chính là niềm hạnh phúc to lớn duy nhất trong cuộc đời của mỗi con người. Dù cho có đi xa xôi đến đâu đi chăng nữa, sau cùng bản thân ta vẫn mong đằng sau luôn có một người đứng đợi ta trở về, đó chính là nhà, là nơi có những kỉ niệm hạnh phúc của hai đứa, là nơi có người mà ta luôn yêu thương, là nơi vun đắp cho những hạnh phúc không tên đến mãi sau này. Được trở về cùng với những yêu thương, được trở về cùng người mà ta yêu đến trọn đời ấy, chính là niềm hạnh phúc vô bờ…

Minh Hoài –Theo Girly.vn

Ảnh pooldodo

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN