Là con gái, khi yêu đừng dễ dàng xiêu lòng vì những lời mật ngọt rót tai, hãy nhìn vào hành động, cử chỉ của người ấy dành cho mình để biết sự chân thành của anh ta trong tình yêu này đến đâu nàng nhé!

Trong tình yêu, con gái thường dễ rơi vào trạng thái hoài nghi về tình cảm mà nửa kia dành cho mình. Ấy thế nên nếu muốn biết chàng có thật sự yêu mình hay không thì các nàng hãy cùng tìm câu trả lời ngay dưới đây nhé!

Chàng luôn lắng nghe bạn

Chắc chắn là ai trong chúng ta cũng từng kể lể những câu chuyện không đầu không cuối, chẳng vì lý do gì cả. Và phần lớn là mọi người chẳng để tâm, dù là người lịch sự nhất cũng chỉ tỏ vẻ đã nghe và gật đầu cho qua. Nhưng nếu chàng ấy luôn ghi nhớ những câu chuyện nhạt nhẽo của bạn thì có nghĩa là anh ta rất quan tâm đến bạn. Chàng muốn lắng nghe và hiểu thêm về bạn, mong muốn trở nên thân thiết hơn giúp anh ấy ghi nhớ tất cả những thông tin liên quan đến bạn. 

Muốn hạnh phúc suốt đời, các nàng chỉ nên yêu chàng trai có những hành động này

Chàng luôn vui vẻ khi gặp bạn

Nếu vừa phải trải qua một ngày làm việc đầy khó khăn và áp lực nhưng ngay khi nhìn thấy bạn, chàng ấy luôn nở nụ cười trên gương mặt thì đó là một người đàn ông các nàng nên nắm chặt tay. Bởi với chàng, bạn là ánh sáng, là hạnh phúc của cuộc đời nên mọi mệt mỏi sẽ tan biến khi anh ấy gặp bạn.

Chàng sẵn sàng giúp đỡ bạn

Khi bạn chẳng may gặp rắc rối với vài món đồ hỏng hóc trong nhà, chàng luôn cố gắng sắp xếp mọi thứ và đến nhà giúp bạn ngay thay vì để bạn tự xoay xở. Bời chàng luôn xem đây là cơ hội tuyệt vời để chứng tỏ mình sẽ là một người chồng tốt trong tương lai. Điều này còn là dấu hiệu cho thấy tầm quan trọng của bạn trong lòng anh ấy. Bạn sẽ dễ dàng quên mất vị trí của chiếc búa trong nhà hay cách thay bóng đèn nếu bạn có một người đàn ông thật sự yêu bạn.

Muốn hạnh phúc suốt đời, các nàng chỉ nên yêu chàng trai có những hành động này

Chàng luôn bảo vệ bạn

Tất nhiên, bảo vệ ở đây không có nghĩa là chàng sẽ "tấn công" tất cả những người nói xấu bạn. Nhưng người đàn ông của bạn chắc chắn sẽ bảo vệ bạn trước mọi nguy hiểm ngoài kia và làm bất cứ điều gì vì bạn. Nên nhớ, chỉ một cái nắm tay thật chặt khi qua đường cũng là hành động cho thấy anh ấy đang bảo vệ bạn đấy!

Chàng thích âu yếm bạn

Nếu một người đàn ông thực sự yêu bạn, anh ta sẽ thích ôm lấy và âu yếm mỗi khi có cơ hội ở cạnh bạn.

Muốn hạnh phúc suốt đời, các nàng chỉ nên yêu chàng trai có những hành động này

Chàng luôn tôn trọng ý kiến của bạn

Một chàng trai thực sự yêu bạn sẽ không bao giờ bắt buộc bạn phải thay đổi thế này hay thế kia vì anh ấy. Ngược lại, chàng sẽ luôn tôn trọng ý kiến của bạn từ việc nhỏ nhất như mái tóc, quần áo đến việc lớn hơn như công việc, cuộc sống riêng tư... Nếu là vấn đề thật sự cần xem xét thì anh ấy sẽ cùng bạn thảo luận thay vì tự ý quyết định, áp đặt.

Chàng muốn gặp gia đình bạn

Nếu anh ấy luôn cố gắng tạo ấn tượng tốt và sẵn sàng kết thân với mọi người quen biết bạn, tôn trọng gia đình bạn thì anh ấy đang rất muốn trở thành thành viên trong đó với vai trò là chồng của bạn. Gặp gỡ gia đình và họ hàng của người yêu luôn có một chút lo lắng và khó khăn. Vì vậy, chỉ có người đàn ông thực sự yêu bạn mới sẵn sàng đương đầu với những điều trên để trở nên gần gũi với bạn hơn, cho dù đó là cuộc gặp gỡ với "ông bố vợ tương lai".

Muốn hạnh phúc suốt đời, các nàng chỉ nên yêu chàng trai có những hành động này

Chàng luôn có mặt khi bạn cần

Bất cứ khi nào bạn cần, chàng sẽ luôn ở bên cạnh chăm sóc mà không hề trốn tránh. Anh ấy biết bạn cũng phải trải qua một ngày làm việc vất vả nên luôn phụ giúp mọi việc trong gia đình như dọn dẹp, nấu nướng… mà không hề phân chia đó là việc của phụ nữ.

Chàng luôn ghi nhớ những ngày quan trọng

Không gì có thể tuyệt vời hơn khi chàng trai của bạn luôn ghi nhớ và không bỏ sót một ngày kỉ niệm quan trọng nào như sinh nhật, ngày tỏ tình, ngày cưới… Điều đó cho thấy, dù cuộc sống có bận rộn đến đâu thì trong tâm trí của anh ấy vẫn luôn có bạn.

Muốn hạnh phúc suốt đời, các nàng chỉ nên yêu chàng trai có những hành động này

Chàng thích tạo bất ngờ khiến bạn ngạc nhiên mà không cần lí do

Không cần phải là nhân dịp gì, không cần phải hẹn trước, anh ấy vẫn có thể xuất hiện bất ngờ trước cửa nhà bạn với loại bánh mà bạn yêu thích, hay đơn giản là mang bữa trưa đến cho bạn. Những điều nhỏ nhặt như thế nhưng lại chứa đầy thành ý đấy nhé!

Chàng cũng thích những điều bạn thích

Anh ấy có thể sẵn sàng bỏ dở trận bóng đang xem để đưa bạn đi spa hay ra ngoài chơi cùng bạn vào ngày chủ nhật. Anh ấy thích đi cùng bạn vì anh ấy quan tâm đến sở thích của bạn!

Chàng thích làm những điều lãng mạn cùng bạn

Anh ấy thích dành thời gian để cùng bạn vào bếp hay làm bất cứ việc gì đó để có thể hiểu hơn về bạn. Đó chính là định nghĩa về sự lãng mạn của anh ấy, chứ không phải chỉ cho bạn thấy sự lãng mạn khi... trên giường.

Muốn hạnh phúc suốt đời, các nàng chỉ nên yêu chàng trai có những hành động này

Chàng luôn tự hào về bạn

Người đàn ông yêu thật lòng luôn coi những thành tựu của người phụ nữ họ yêu như là thành tựu của họ. Thay vì cạnh tranh hay ghen tị, anh ấy muốn được ăn mừng cùng bạn hơn. Và chàng còn sẵn sàng vì bạn làm những điều ngốc nghếch như nửa đêm mua đồ ăn cho bạn vì bạn kêu đói hay không ngại để bạn mượn khuôn mặt của anh ấy để tập trang điểm. Đó chính là tình yêu. Chàng sẽ luôn xem bạn như công chúa của đời mình và cảm thấy tự hào về những thành tựu nhỏ nhất của bạn.

Tình yêu là phạm trù cảm xúc không thể định nghĩa hết bằng lời nói mà đôi khi điều tuyệt vời nhất để minh chứng cho lời nói của trái tim lại chính là hành động. Tất nhiên, những chia sẻ như trên không phải là thước đo chuẩn xác nhất về tình cảm của người đàn ông dành cho cô gái của mình, nhưng nếu thật sự yêu thì anh ấy ít nhiều cũng phải thể hiện ra những hành động như thế thôi bạn ơi!

Ảnh: Internet

Anh Minh

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN