Lượt dislike của MV Chúng Ta Của Hiện Tại đang có dấu hiệu tăng sau loạt động thái từ phía Sơn Tùng M-TP giữa "drama trà xanh" với Thiều Bảo Trâm và Hải Tú.

Suốt hơn 7 năm sự nghiệp, Sơn Tùng đã vướng vào không ít ồn ào về mặt âm nhạc tuy nhiên trong thời điểm hiện tại, nam ca sĩ đang phải đối mặt với drama "căng" chưa từng thấy về mặt tình cảm khi nghi vấn anh chia tay Thiều Bảo Trâm sau nhiều năm gắn bó vì Hải Tú bùng nổ, khiến MXH "chao đảo" và dồn hết sự chú ý những ngày qua.

Trong ồn ào lần này, Sơn Tùng đang phải hứng chịu những bình luận "ném đá" nhiều chưa từng thấy. Chưa dừng lại ở đó, MV Chúng Ta Của Hiện Tại,sản phẩm âm nhạc mới nhất của nam ca sĩ có sự góp mặt của Hải Tú làm nữ chính cũng chịu cảnh bị chỉ trích và con số dislike tăng chóng mặt.

Cụ thể, ghi nhận vào lúc 11h00 ngày hôm qua (24/1), MV Chúng Ta Của Hiện Tạinhận về hơn 70 nghìn lượt dislike. Đến 11h00 ngày hôm nay (25/1), số lượt dislike đã tăng lên 86 nghìn, tức tăng hơn 16 nghìn lượt dislike chỉ trong vỏn vẹn 24 giờ. 

Thực tế cho thấy, dù lượt dislike đang có xu hướng tăng mạnh, tỉ lệ của chúng so với lượt like vẫn chưa thấm vào đâu khi Chúng Ta Của Hiện Tạihiện đã mang về hơn 2 triệu like, nằm trong số những MV Vpop cực kì hiếm hoi đạt trên 2 triệu lượt like và là một trong những MV Vpop có lượt like cao nhất từ trước đến nay dù chỉ mới phát hành hơn 1 tháng.

MV Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơn Tùng M-TP bị "dội" dislike sau vài ngày ngập trong drama "trà xanh"

Ảnh chụp màn hình MV Chúng Ta Của Hiện Tại vào lúc 11h00 ngày 24/1

MV Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơn Tùng M-TP bị "dội" dislike sau vài ngày ngập trong drama "trà xanh"

Ảnh chụp màn hình MV Chúng Ta Của Hiện Tại vào lúc 11h00 ngày 25/1

Tuy nhiên, với việc "drama trà xanh" càng ngày càng có những tin tức bất lợi hơn về phía Sơn Tùng, lượt dislike trong những ngày tới chưa biết sẽ còn đạt đến cột mốc nào. Dù biết lượt dislike khó có thể bắt kịp lượt like "khổng lồ" của Sơn Tùng, nhưng đây vẫn là một dấu hiệu đáng quan ngại, ảnh hưởng không ít đến màn comeback sắp tới của nam ca sĩ.

Ảnh: chụp màn hình - Clip: YouTube

Tiểu Duy

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!