Trường hợp nhiễm trùng đáng tiếc của 7 phụ nữ này là lời cảnh tỉnh cho bất kỳ ai có ý định làm đẹp mà không đảm bảo an toàn.

Một nhóm các chị em phụ nữ ở quận Maricopa, tiểu bang Arizona (Mỹ) đã vô cùng hoảng loạn khi phát hiện đôi môi của mình ngày càng sưng vù, vỡ mủ và vô cùng đau đớn. Báo cáo tình hình cho truyền thông, những người phụ nữ này cho biết rằng, vào ngày 03/8/2019 họ có thực hiện dịch vụ tiêm thẩm mỹ môi ở nhà riêng của một phụ nữ khác (tạm gọi là cô A) cũng ở quận Maricopa.

Mỹ: 7 phụ nữ bị nhiễm trùng môi nghiêm trọng sau khi tiêm thẩm mỹ, khiến ai nhìn cũng phải rùng mình

Lý do những người phụ nữ này chọn dịch vụ của cô A là do cô A tuyên bố rằng đã được cấp phép hẳn hoi, đồng thời họ cũng được cho xem những hình ảnh kết quả sau khi tiêm của các khách hàng trước đó. Đặc biệt, giá ở đây rẻ chỉ bằng 1/10 so với giá ở nơi khác nên nhóm phụ nữ này đã quyết định chọn tiêm môi mà không chút đắn đo.

Tuy nhiên, chỉ sau vài giờ tiêm chất làm đầy vào môi thì đôi môi của nhóm phụ nữ này, ít nhất là 7 người bị sưng, chảy mủ và bắt đầu có dấu hiệu lở loét. "Ngay sau khi thực hiện tiêm môi khoảng một giờ, đôi môi của tôi trở nên to lớn, gần như khổng lồ" - Garaventa, một phụ nữ bị nhiễm trùng môi trong lần tiêm này cho biết.

 

Mỹ: 7 phụ nữ bị nhiễm trùng môi nghiêm trọng sau khi tiêm thẩm mỹ, khiến ai nhìn cũng phải rùng mìnhMỹ: 7 phụ nữ bị nhiễm trùng môi nghiêm trọng sau khi tiêm thẩm mỹ, khiến ai nhìn cũng phải rùng mình

Một phụ nữ có tên là Gabby Acosta cho biết rằng cô thực hiện dịch vụ tiêm thẩm mỹ môi của cô A với mức giá là 80USD/ml. Trong khi đó, theo Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ cho biết rằng, thông thường một bác sĩ đã được cấp phép hành nghề sẽ tính mức giá khoảng 620USD/ml chất được tiêm.

 

Mỹ: 7 phụ nữ bị nhiễm trùng môi nghiêm trọng sau khi tiêm thẩm mỹ, khiến ai nhìn cũng phải rùng mìnhMỹ: 7 phụ nữ bị nhiễm trùng môi nghiêm trọng sau khi tiêm thẩm mỹ, khiến ai nhìn cũng phải rùng mình

Alexandra Garaventa, một nạn nhân tiêm thẩm mỹ môi lần này cho biết: "Tôi biết nó rẻ hơn nơi khác rất nhiều nên cũng đắn đo. Tuy nhiên, do tôi thấy nhiều người khác kể cả bạn tôi đã thực hiện dịch vụ của cô A rồi và không có gì đáng tiếc xảy ra".

Ashleigh Villaverde, bạn của Garaventa cho biết, đây không phải là lần đầu tiên cô thực hiện dịch vụ tiêm môi, nhưng ngay sau khi tiêm lần này thì cô biết rằng mình đã sai lầm khi chọn dịch vụ trên. "Đôi môi của tôi vô cùng đau đớn, thậm chí nó còn bị mất cảm giác hoàn toàn", cô cho biết thêm.

Các bác sĩ cho biết rằng, có khả năng đôi môi bị nhiễm trùng của nhóm phụ nữ này sẽ để lại sẹo vĩnh viễn sau khi lành hẳn. Hiện tại, sở cảnh sát Maricopa đã được thông báo tình hình và mở một cuộc điều tra về vấn đề này.

Như vậy, tiêm thẩm mỹ hiện đang là phương pháp làm đẹp phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, để đảm bảo hơn cho sức khỏe, tính mạng lẫn nhan sắc thì bạn nên cân nhắc kỹ về địa chỉ tiêm, tay nghề của bác sĩ tiêm cũng như nguồn gốc của chất làm đầy. Bạn nên nhớ rằng đừng bao giờ ham rẻ mà chọn các dịch vụ không đảm bảo an toàn một cách mù quáng rồi hối hận không kịp nhé!

Source (Nguồn): Daily Mail

Trang Trang

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!