Nam diễn viên TVB Hoàng Tử Hằng - người từng đảm nhiệm vai diễn trong "Thâm Cung Nội Chiến" bất ngờ bị 1 fan nữ tố khiến cô mang thai nhưng chối bỏ trách nhiệm.

Nam diễn viên TVB Hoàng Tử Hằng là gương mặt quen thuộc, từng tham gia không ít bộ phim như "Thâm Cung Nội Chiến", "Xông Lên Tận Trời",… Hiện tại, Hoàng Tử Hằng đang nhận được sự yêu thích của người hâm mộ nhờ vai diễn chàng luật sư lạnh lùng, nghiêm túc nhưng lại có trái tim ấm áp trong phim "Thưa Ngài Thẩm Phán". Cứ ngỡ đây sẽ là 1 cơ hội tốt để Hoàng Tử Hằng có thể có "cú bật" lớn trong sự nghiệp thì anh lại bất ngờ vướng phải 1 scandal tai tiếng.

Mỹ nam Thâm Cung Nội Chiến khiến fan nữ mang thai nhưng phủi tay không chịu trách nhiệm? - Ảnh 1.

Hoàng Tử Hằng là 1 nam diễn viên Hong Kong. Anh đã góp mặt trong 102 bộ phim nhưng vẫn chưa có một "cú bật" lớn trong sự nghiệp.

Mỹ nam Thâm Cung Nội Chiến khiến fan nữ mang thai nhưng phủi tay không chịu trách nhiệm? - Ảnh 2.

Gần đây, anh được yêu thích nhờ vai diễn tronng phim "Thưa Ngài Thẩm Phán".

Báo chí Hong Kong đưa tin, một fan bất ngờ tiết lộ cô và Hoàng Tử Hằng từng quan hệ với nhau, hiện cô đang mang thai đứa con của anh. Fan nữ này năm nay 28 tuổi, tên tiếng Anh là Michelle, là 1 trong những người hâm mộ của nam diễn viên ở đại lục. Cô cho biết, khi tham gia 1 fan meeting vào tháng 4/2017, cô đã có cơ hội được quen biết Hoàng Tử Hằng và liên lạc qua Weibo với nam diễn viên.

Mỹ nam Thâm Cung Nội Chiến khiến fan nữ mang thai nhưng phủi tay không chịu trách nhiệm? - Ảnh 3.

Một fan nữ bất ngờ tố Hoàng Tử Hằng làm cô mang thai nhưng không chịu trách nhiệm.

Mỹ nam Thâm Cung Nội Chiến khiến fan nữ mang thai nhưng phủi tay không chịu trách nhiệm? - Ảnh 4.

Mỹ nam Thâm Cung Nội Chiến khiến fan nữ mang thai nhưng phủi tay không chịu trách nhiệm? - Ảnh 5.

Hình ảnh của Michelle

Mỹ nam Thâm Cung Nội Chiến khiến fan nữ mang thai nhưng phủi tay không chịu trách nhiệm? - Ảnh 6.

Mỹ nam Thâm Cung Nội Chiến khiến fan nữ mang thai nhưng phủi tay không chịu trách nhiệm? - Ảnh 7.

Mỹ nam Thâm Cung Nội Chiến khiến fan nữ mang thai nhưng phủi tay không chịu trách nhiệm? - Ảnh 8.

Michelle đã đưa ra những hình ảnh chụp chung và tin nhắn liên lạc với nam diễn viên để chứng minh họ thực sự quen biết nhau.

Cô gái này kể lại rằng, sau buổi gặp mặt đó 1 tuần, cô và Hoàng Tử Hằng đã gặp mặt tại khách sạn và cô có món quà muốn tặng cho nam diễn viên. Tuy nhiên, sau đó 2 người đã nảy sinh "quan hệ" với nhau và Michelle cũng cho biết vì Hoàng Tử Hằng là thần tượng của mình nên cô không từ chối. Sau đó, trong nửa năm, Hoàng Tử Hằng chỉ liên lạc với cô vài lần và không hề nói gì đến chuyện tối hôm đó.

Mỹ nam Thâm Cung Nội Chiến khiến fan nữ mang thai nhưng phủi tay không chịu trách nhiệm? - Ảnh 9.

Michelle cho biết đã gặp Hoàng Tử Hằng tại 1 fan meeting hồi tháng 4/2017 tại Quảng Châu.

Michelle cho biết, đến tháng 1 năm nay, cô và Hoàng Tử Hằng đã liên lạc lại với nhau, tới tháng 7 cả hai có nảy sinh "quan hệ" một lần nữa. Lần này, nam diễn viên lại tiếp tục "mất hút" như lần trước. Sau đó, Michelle phát hiện mình mang thai. Cô cố gắng liên lạc với nam diễn viên nhưng không nhận được câu trả lời. Michelle cảm thấy tức giận, cho rằng mình bị lừa gạt và tiết lộ việc này trên group chat của fanclub nhưng không được tin tưởng, thậm chí còn bị xóa tên khỏi nhóm. Chính vì lý do này, Michelle đã tìm đến truyền thông để chia sẻ với mong muốn làm sự nghiệp của Hoàng Tử Hằng phải sụp đổ, khiến anh phải thất nghiệp.

Mỹ nam Thâm Cung Nội Chiến khiến fan nữ mang thai nhưng phủi tay không chịu trách nhiệm? - Ảnh 10.

Đối mặt với scandal này, Hoàng Tử Hằng đã thẳng thắn thừa nhận mình cùng Michelle có quan hệ tình dục 1 lần chứ không phải 2 lần như cô nói, tuy nhiên đã sử dụng biện pháp an toàn. Nam diễn viên cũng cho biết, cả hai hoàn toàn tự nguyện đến với nhau và anh cũng không hề cưỡng ép fan nữ này. Hơn nữa, từ sau khi phát sinh quan hệ, anh đã không gặp mặt fan này khoảng nửa năm và sẵn sàng làm xét nghiệm ADN để làm rõ vụ việc.

Mỹ nam Thâm Cung Nội Chiến khiến fan nữ mang thai nhưng phủi tay không chịu trách nhiệm? - Ảnh 11.

Trong bài phỏng vấn, nam diễn viên TVB thừa nhận mình có quan hệ tình dục với Michelle nhưng chỉ diễn ra 1 lần

Mỹ nam Thâm Cung Nội Chiến khiến fan nữ mang thai nhưng phủi tay không chịu trách nhiệm? - Ảnh 12.

Anh tuyên bố sẵn sàng xét nghiệm ADN để làm rõ sự việc.

Sự đáp trả mạnh mẽ của Hoàng Tử Hằng đã khiến cho cư dân mạng nửa tin nửa ngờ. Tuy nhiên, hiện tại ai đúng ai sai vẫn chưa thể biết được. Netizen cho rằng phương án tốt nhất là Hoàng Tử Hằng nên thương lượng với fan nữ để giải quyết vụ việc này một cách kín đáo vì dù có lỗi hay không thì hình ảnh của anh cũng có thể bị ảnh hưởng bởi scandal này.

Nguồn: Sina, baijiahao

Beaver

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

BÌNH LUẬN