Tuy nhiên, tình hình sức khỏe hiện tại của cả ba đã hoàn toàn hồi phục.

Mới đây, nữ diễn viên Đường Nhất Phi - "tiểu tam" phá hoại gia đình Diêu Thần đã tiết lộ rằng, ba người thân của cô đã được phát hiện nhiễm virus Corona nhưng sau đó đã hoàn toàn hồi phục. Đường Nhất Phi chia sẻ rằng, nếu bữa tối đoàn tụ ngày Tết không bị hủy bỏ thì giờ này cô còn đang ở Vũ Hán với người thân. 

Theo đó, vài ngày sau khi bữa tối đoàn tụ ngày Tết bị hủy bỏ, Đường Nhất Phi được thông báo rằng, bà ngoại, dì và cháu gái của cô bị chẩn đoán nhiễm virus Corona. Điều quan trọng là tình trạng sức khỏe của bà ngoại nữ diễn viên xấu hơn hẳn so với hai người còn lại do đã ngoài 80. Tuy nhiên, tình hình sức khỏe hiện tại của cả ba đã hoàn toàn hồi phục. 

"Tiểu tam" phá hoại hạnh phúc nhà Diêu Thần - Đường Nhất Phi tuyên bố việc người thân mắc virus Corona - Ảnh 2.

Đường Nhất Phi được coi là "tiểu tam" chen vào giữa gia đình nhà nữ diễn viên Diêu Thần và Lăng Tiêu Túc. Đường Nhất Phi và Lăng Tiêu Túc quen biết và “bắt sóng” từ thời điểm hợp tác diễn xuất Lang tâm như triết. 

Diêu Thần không tranh cãi nhưng thời gian đã trả lời nghi kỵ của dư luận là đúng. Tiêu Túc kết hôn với Đường Nhất Phi không lâu sau đó. Cặp đôi nhanh chóng đón con đầu lòng. Để tránh tiếng cho Nhất Phi, Lăng Tiêu Túc úp mở việc cô vợ Diêu Thần từng lừa dối anh, ngoại tình trong thời gian chung sống. Thông tin này càng khiến dư luận phẫn nộ.

"Tiểu tam" phá hoại hạnh phúc nhà Diêu Thần - Đường Nhất Phi tuyên bố việc người thân mắc virus Corona - Ảnh 3.

Cũng vì thế, đến giờ, Đường Nhất Phi gần như không có sự nghiệp trong showbiz. Sau thành công của vai Tần Khả Khanh, cô trở thành người lạ bị hắt hủi. Trong khi đó, Diêu Thần có sự nghiệp lên như diều gặp gió. Cô cũng đã tái hôn với một đạo diễn danh tiếng.

Nguồn: Straits Times

H.P,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN