Cảm ơn anh đã cho em cơ hội được làm quen với anh, được tìm hiểu về anh. Cảm ơn anh đã cho em thêm về tình yêu là gì và thế nào là tình yêu thực sự.

Cảm ơn anh đã cho em cơ hội được làm quen với anh, được tìm hiểu về anh. Cảm ơn anh đã khiến em trải qua những cung bậc cảm xúc yêu đương cũng như đau đớn trong tình yêu. Cảm ơn anh đã cho em được nói lời yêu thương, cho em được quan tâm chia sẻ với anh. Cảm ơn anh đã cho em thêm về tình yêu là gì và thế nào là tình yêu thực sự.

Cảm ơn anh vì đã đến bên em!

Ngoài cảm ơn ra, em cũng mong được xin lỗi anh, mong được anh tha thứ. Xin lỗi anh vì đôi khi em đã làm phiền anh. Xin lỗi vì em đã không thể chiều theo nguyện vọng của anh. Xin lỗi vì em đã không thể trở thành người yêu hoàn hảo như trong giấc mơ của anh. Em mong anh có thể hiểu cho người con gái ngây ngô, trẻ con và hay cáu như em anh nhé!

Cho em xin lỗi anh đi mà! Đừng giận em nữa anh nhé!

Em mong anh sẽ sớm tìm được cô gái khác tốt hơn em, hiểu anh hơn em và quan trọng hơn cả là biết chiều anh hơn mỗi khi anh cáu giận. Em mong anh sẽ hiểu rằng có lẽ anh đã, đang và sẽ đánh mất đi người con gái đáng ra sau này phải được anh quý trọng họ hơn. Em không muốn bất cứ con gái nào khác sẽ rơi vào trạng thái, hoàn cảnh như em khi yêu anh nữa, anh ạ! Tội cho họ nếu như bị coi là đồ chơi giải trí của con trai lắm anh ạ! Vì thế hãy tôn trọng tình cảm của mình, hãy sống sao cho đúng một đấng nam nhi, anh nhé! Em mong điều đó sẽ đến với anh sớm thôi, sẽ sớm thôi mà....

Xin lỗi và cảm ơn anh lần cuối cùng, người đã làm trái tim em rung động!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN