"Cô gái à! Anh sẽ bình phong cả đời của em" Nếu nghe một câu nói ngọt ngào như thế, liệu em có rung động không? Anh đang đứng trước em, sẽ lấy hết can đảm để nói với em điều này, điều anh vẫn muốn nói bao lâu nay..

Chắc hẳn mỗi chúng ta khi yêu, các chàng trai đều là chỗ dựa vững chắc nhất, bất kể là khi em buồn, hay vui, thậm chí cả những lúc dỗi hờn, sau tất cả anh vẫn chạy đến bên em, là một người con trai trưởng thành, anh yêu em hơn lòng tự trọng của anh.

Yêu nhau thật lòng không phải là không bao giờ cãi vã, hờn giận. Bất cứ mối quan hệ nào, miễn là yêu, thì khi thấy người con gái của anh tổn thương và buồn bã, anh sẽ bỏ hết mọi thứ xung quanh để chạy đến ôm em vào lòng và an ủi em. Hẳn là hôm đó nếu anh có một cuộc hẹn quan trọng với những người đồng nghiệp, anh sẽ cố gắng góp vui vào lần khác, cuộc hẹn với những người bạn trong đời anh sẽ còn tiếp diễn mỗi ngày, nhưng nỗi buồn của em nếu không có anh ở bên gỡ rối sẽ khiến em tổn thương ngày càng sâu sắc. Anh có thể bỏ những niềm vui của mình để hòa chung nỗi buồn của em. Với anh, cuộc hẹn cùng em là tuyệt vời nhất. Với anh, em vẫn cần được bảo vệ và yêu thương hơn tất cả.

Cô gái à! Anh sẽ là bình phong cả đời của em...

Người ta liệu có tin vào một tình yêu màu hồng đầy lãng mạn và ấm áp?

Anh vẫn tin, như anh và em, trong câu chuyện của chúng ta, vẫn có nhiều lần cãi vã, có nhiều lần cả hai chẳng buồn nói với nhau câu nào, là con gái, em dễ thương tổn, dễ khóc, và cần được che chở nhiều hơn. Còn với anh, mặc dù lòng tự trọng của một người con trai vốn dĩ lớn, anh vẫn chấp nhận được hạ mình xuống để đến bên em, thay vì nói nghìn lời xin lỗi, anh vẫn muốn ôm em, xoa nhẹ lưng em và lắng nghe những tiếng khóc nấc lên đến nghẹn lòng!

Anh chẳng có gì lớn lao trong tay, chỉ có một công việc ổn định, những mối quan hệ rộng mở, và có một trái tim yêu em rất thật.

Cô gái à! Anh sẽ là bình phong cả đời của em...

Tài sản lớn nhất nếu anh may mắn nhận được là có em trong cuộc đời của anh không chỉ hôm nay, mà còn là sau này, những ngày sau thanh xuân vẫn còn được ở bên em, khi chúng ta cùng nhau ngồi bên hiên nhà, ngắm đàn cháu tung tăng chơi đùa, nắm chặt tay em và thưởng thức ly trà nóng khi hai ta già.

Hôm nay em ở đó, mặc một chiếc váy trắng rất xinh, anh nhìn em cười lặng lẽ, cô gái của anh đã trưởng thành hơn. Anh cũng vì em mà học được nhiều điều hơn, anh học cách lắng nghe tâm sự của một người buồn, học cách yêu gia đình hơn yêu bản thân, anh biết thể nào là chờ đợi một người, biết thế nào là sẵn sàng vì ai đó mà bỏ dở công việc còn dang dở.

Em đã đến với anh vào những ngày anh chưa có gì, chỉ là một chàng trai bạo thủ, và dễ dàng làm em tổn thương em, nhưng em vẫn yêu anh, cho đến ngày hôm nay, khi anh trở thành một người con trai biết lắng nghe và thấu hiểu em nhiều hơn.

Cảm ơn em, cô gái bé nhỏ của anh, cảm ơn vì sau tất cả vẫn còn ở lại đây. Anh thì vẫn thế, chẳng cần biết là em đúng hay sai, chỉ cần em rơi nước mắt, anh biết những lỗi lầm thuộc về mình, anh biết mình phải tìm đến em và xoa dịu những nỗi đau của em do chính anh gây ra.

"Đừng khóc, luôn có anh ở đây, là bình phong vững chắc cho em"

Cô gái à! Anh sẽ là bình phong cả đời của em...

Con gái khi yêu, thường luôn ngọt ngào và ấm áp, họ mong muốn tình yêu từ những người con trai của mình không đơn thuần chỉ là là trách nhiệm, mà còn là sự tận tâm, sự chu đáo và ngọt ngào không kém người con gái. Nếu em có thể mua cho anh những món quà " độc nhất vô nhị" thì anh cũng có thể, nếu em có thể hi sinh lòng tự trọng để khóc vì anh trước đám đông người qua lại, thì anh cũng hoàn toàn làm được. Thậm chí, nếu em có thể làm cho anh những chiếc bánh chocolate ngọt ngào giống như tình yêu của em, anh cũng sẽ học hỏi và tập tành làm những món ngon cho em..

Chỉ cần con gái làm được, con trai cũng như thế. Con gái làm được những công việc lớn lao của các anh con trai trong chuyện gia đình, vậy con trai, hãy cũng ngọt ngào, ấm áp, và không quên mạnh mẽ để con gái có nơi bình phong vững chắc tựa vào..

Sau mỗi ngày giông bão..

Dù các anh, những người con trai có lòng tự trọng lớn đến đâu, cũng xin đừng bao giờ làm tổn thương những người con gái yêu chúng ta thật lòng, sẽ chẳng có người thứ hai để bạn sửa chữa lỗi lầm nữa. Chỉ còn cách những ngày sau này, hãy chăm chút và bảo vệ cho cô ấy, hãy cho cô ấy thấy rằng, bạn yêu cô ấy, một cách nhẹ nhàng nhất, sau mỗi giấc ngủ, hãy ghé vào tai cô ấy và nói rằng:" Cô gái à, hãy để anh là bình phong cả đời của em, nhé!"

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN