Chào em, người con gái vô tình lấy đi trái tim tôi, người con gái khiến tôi phải thao thức, suy nghĩ và mong đợi điều kì diệu nào đó, hàng ngày tôi xem thông tin về em, theo dõi theo từng bước em đi, mặc dù không thể ở bên cạnh em nhưng trong tôi, em luôn hiện diện và tồn tại bên tôi mỗi ngày, điều đó thực sự là một niềm vinh dự nhưng cũng là nỗi buồn của tôi.. bởi vì thích em, nhưng không thể ở bên em, chỉ biết đứng đằng sau nhìn em và ủng hộ em hết lòng này! Chính em, người tôi thương, dẫu biết giữa chúng ta là đường hai chiều, và cũng chính em, động lực để tôi sống tiếp với giấc mơ của mình..

Tôi thích em, cô gái cá tính và năng động, tôi bị em lấy đi trái tim bởi cách nói chuyện, tài năng ca hát và phong cách ăn mặc! Em là một cô gái đặc biệt trong số tất cả, với chiếc kính cận và nụ cười duyên hết mức của em, tôi còn chết đứ đừ bởi sở thích và cách em trưởng thành..

Em là động lực của tôi để sống tiếp với giấc mơ của mình..

Này em, tại sao lại xinh đẹp như thế?

Tại sao lại làm tôi phải thổn thức và suy nghĩ về em nhiều như vậy? Tôi chỉ là một kẻ ham viết lách, giống như viết cho thỏa ước mơ, viết cho những người yêu thích câu chuyện của tôi, thế nhưng em biết đấy, những người viết lách thường cống hiện thầm lặng, và ít được nổi tiếng nếu không có một cuốn sách nào đó được phát hành, bản thân tôi chỉ viết trên mạng, trên một số trang web và viết trong tim tôi, cho mọi người, và đặc biệt là cho em.. Còn em, một người thu hút ánh nhìn từ người khác với tài năng và nụ cười, em nổi bật và được biết đến rất nhiều, giữa chúng ta ngay lúc này đã có những khoảng cách nhất định, tôi cảm nhận được rằng chúng ta đang đứng ở hai đẳng cấp khác nhau, vì thế mà tôi chẳng đủ tự tin đứng trước em để nói lên lòng tôi, cũng bởi vì khoảng cách địa lý giữa chúng ta bây giờ không hề gần nhau, ừ thì có thể gọi tôi là người đơn phương em, kẻ nhút nhát nhất thời..

Em là động lực của tôi để sống tiếp với giấc mơ của mình..

Nhưng em, tôi chấp nhận đứng phía sau em, nhìn em tỏa sáng với con đường em đã chọn, tôi theo dõi em hàng ngày, tôi biết tất cả về em, còn em, có thể không biết nhiều về tôi, thậm chí ngay cả cái tên tôi.. Tôi tự biết việc mình đang làm và xác định được đúng sai.. tôi biết có thể tôi sẽ thiệt thòi, nhưng bây giờ tôi chưa có gì cả, chỉ có tấm lòng này, tôi không thể inbox cho em và nói với em rằng " tôi theo đuổi em nhé! " nữa cô gái, tôi không hề đủ tự tin, và tấm lòng này không đủ để mang em gần tôi hơn..

Nhưng, tôi cũng sợ mất em!

Vì thế nên bằng cách nào đó tôi sẽ cố gắng giữ em bên mình, tôi sẽ thử dùng sự chân thành để theo đuổi em như tôi từng mơ ước trong lần đầu tiên gặp em, cô gái à! Giống như người ta từng nói " Khi bạn dùng tất cả sự chân thành cho một ai đó, có thể bạn sẽ không nhận được kết quả như ý muốn, nhưng điều đó sẽ không bao giờ làm bạn phải hối hận" Đúng vậy, tôi sẽ không hối hận vì những gì tôi đã, đang và sẽ làm cho em, cô gái của tôi!

Em là động lực của tôi để sống tiếp với giấc mơ của mình..

Hôm nay em đã tỏa sáng rồi, chỉ còn tôi vẫn ở đây viết những dòng này, thế mà chính em là người đã mang đến nguồn động lực lớn nhất cho tôi để bước đi và phấn đấu với ước mơ của mình, một ngày nào đó cô gái à, tôi sẽ đứng trước em với sự tự tin nhất, khi tôi cũng giống em của bây giờ, đã trở thành người được mọi người biết đến và luôn tỏa sáng ở khắp nơi..

Một người tự ti như tôi của hôm nay đang vì em mà dần thay đổi, tôi vì em mà cố gắng, em là thương nhớ của tôi, là tình yêu lớn của tôi và sẽ luôn ở trong tim tôi, mãi mãi! Nếu ngày mai, khi có khó khăn làm em vấp ngã, xin em hãy đừng lo lắng vì phía sau em vẫn luôn còn tôi bảo vệ cho những ước mơ của em, tôi sẽ không để em một mình, không để em khóc, bởi lẽ em biết đấy..

Nếu em khóc, trái tim tôi chắc vì điều đó mà không thể thực hiện tiếp những giấc mơ còn dang dở của mình.. và tôi sẽ không xứng đáng để theo đuổi em, cô gái của tôi!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN