Vì Trái đất là hình tròn nên những người yêu nhau đi một vòng lớn cuối cùng cũng sẽ quay về bên nhau mà đúng không anh? Em tin vào định mệnh và tin anh chính là định mệnh của riêng em.

Cho đến tận bây giờ em vẫn không thể tin được chúng ta đã lạc mất nhau anh à. Tất cả cứ ngỡ như một giấc mơ để rồi khi giật mình thức dậy, em chợt nhận ra rằng mình đã đánh mất anh mãi mãi. Chúng ta đã từng rất hạnh phúc, đã từng nghĩ sẽ không có gì có thể chia cách đôi ta, đã từng nghĩ đến viễn cảnh hạnh phúc trọn vẹn nơi cuối con đường.

Chúng ta đã từng là bạn, bạn thân rồi lại quen nhau, yêu nhau. Tình cảm cứ thế lớn dần theo năm tháng. Chúng ta đã cùng nhau trải qua những ngày tháng tươi đẹp nhất của thời học sinh cuối cấp. Em làm sao có thể quên được những ngày chúng ta cùng nhau lên lớp, cùng nhau vui đùa mỗi khi ra chơi, lén lút viết thưtrong những tiết học. Rồi đến những buổi cúp học thêm, lang thang phố xá, la cà quán ăn. Không có nơi nào không đặt dấu chân của hai ta. Rồi cũng có những lúc giận hờn, cãi vã, những lần ghen tuông như bao cặp đôi yêu nhau khác. Tất cả đã trở thành một phần kí ức không thể xóa nhòa cũng không thể quên đi. Thế nhưng sau chừng ấy thời gian, chừng ấy cố gắng, đến cuối cùng chúng ta cũng đã thua – thua áp lực cuộc sống, thua thời gian và không gian.

Quên anh, là điều em không thể...

Người ta thường nói sau chia tay điều khó khăn nhất không phải là quên người kia mà chính là quên đi khoảng thời gian đã từng có bên nhau. Giờ thì em đã hiểu, hiểu sâu sắc rồi anh à. Làm sao để em có thể bình thản đóng chặt lại cánh cửa quá khứ, làm sao để em có thể chấp nhận được sự thật rồi một mai này, người cùng anh bước tiếp chặng đường còn lại đã không còn là em nữa rồi. Chia tay rồi là mỗi ngày em chỉ được nhớ đơn phương, là mỗi khi nghe bài hát cũ em lại bật khóc như con nít, là tự nhủ với lòng " Anh đang sống rất tốt", là nhớ, rất nhớ nhưng không thể nào nhắn tin cho anh được nữa. Vì lấy tư cách gì mà tìm anh đây, chia tay rồi mà. Ừ thì đã chia tay.

Chia tay chưa từng bao giờ là điều em muốn nhưng đó là sự lựa chọn của anh. Là vì yêu, yêu rất nhiều nên em sẽ tôn trọng. Dù không còn anh bên cạnh thì mỗi ngày em vẫn sẽ phải sống, vẫn phải tự lo cho mình, vẫn phải bước tiếp về phía trước, vẫn luôn mong chờ một ngày không xa anh sẽ quay về cùng em viết tiếp giấc mơ còn dang dở kia. Vì Trái đất là hình tròn nên những người yêu nhau đi một vòng lớn cuối cùng cũng sẽ quay về bên nhau mà đúng không anh? Em tin vào định mệnh và tin anh chính là định mệnh của riêng em.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN