Anh cứ đi đi, đi theo tiếng lòng còn đang trỗi dậy mãnh liệt trong anh... Cô ấy hơn em về mọi thứ nhưng em dám chắc một điều chẳng bao giờ anh tìm được cô gái nào yêu thương anh hơn em đâu. Bởi vậy cứ đi thật xa để trở về-nơi có người sẵn lòng đón nhận anh nếu chẳng may anh lầm lỡ...

Loading...

Anh, một định nghĩa mà bấy lâu nay em chẳng hề nghĩ tới. Sợi lương duyên ấy ào ào ập tới khiến em cũng không thể lí giải được.

Ngày anh đến, bầu trời xanh một màu xanh rất khác. Con tim tưởng chừng chết lặng từ lâu bỗng rộn ràng thổn thức yêu thương... Anh đến như một cơn mưa mùa hạ hiếm hoi rưới mát cả cánh đồng cằn cỗi, khô khan. Nhưng anh đến nhanh rồi cũng vội vàng đi nhanh như những lữ khách qua đường khác, ngoảnh đi mà chẳng thèm nhìn lại dù chỉ một lần.

Xung quanh anh có hàng nghìn "vệ tinh", nhưng cám ơn anh đã chọn em vào một khoảng thời gian ngắn ngủi trong sự sống của nhau. Yêu anh là bất chấp, là chấp nhận tất cả mọi thứ dù có thế nào đi chăng nữa, bởi vì chỉ biết đó là anh. Có lẽ mọi thứ không phải là một màu hồng như em vẫn nghĩ, em sai vì ý nghĩ đó nhưng em chưa bao giờ thấy sai khi đặt trọn niềm tin vào anh cả. Em không biết đó có được gọi là si mê, là ngu ngốc không nữa. Em chỉ biết đó là những cảm xúc thật nhất mà dù anh có ngăn cản thì cũng chẳng thể ngăn nổi. Anh thấy em cố chấp lắm phải không? Đừng buồn em khi em luôn tỏ ra mạnh mẽ trước mặt anh. Đừng buồn nếu những câu nói vô ý khiến anh phải đắn đo suy nghĩ. Và xin anh cũng đừng buồn em khi em động viên, khích lệ anh đến với người con gái khác nếu anh muốn. Cũng bởi vì nếu anh muốn ở lại thật sự thì anh đã chẳng rời đi...

Anh cứ đi nếu điều đó làm anh hạnh phúc. Anh cứ yêu nếu cô gái ấy cho anh niềm vui hơn em. Em sẽ không cao thượng để nói mình không ghen tị với cô ấy, nhưng em biết em cũng không có tư cách gì để ghen mà, phải không? Em thả anh rong chơi những tháng ngày tươi đẹp đấy, yêu thương vợ của người khác đấy, chẳng may lầm lỡ cứ quay lại sau lưng anh, vẫn luôn có người mãi ở đó dõi theo anh dù không có "tư cách gì" đi nữa... Cứ đi đi nhưng hãy để em là người cuối cùng anh yêu thêm lần nữa! Hãy để em là người cuối cùng của cuộc đời anh, liệu có được không?

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN