Bởi vì tất cả các mẫu người yêu lí tưởng ấy đơn giản là do bạn đặt ra, bạn có thể thêm vào khi thấy thiếu và rút ra khi quá dư thừa, thậm chí là gạch bỏ tất cả nếu bạn thật sự yêu một ai đó.

Con gái có rất nhiều kiểu – Mỗi kiểu con gái tượng trưng cho một cho gái và khi bạn đã tìm hiểu về một cô gái bạn sẽ biết tính cách của cô gái đó.

Như chúng ta đã biết, con gái có vô vàng các kiểu. Mỗi người một tính cách và mỗi người điều ấp ủ cho mình một mẫu người yêu lí tưỡng.

Mỗi cô gái có một tính cách riêng và mỗi cô gái đều ấp ủ cho mình một mẫu người yêu lí tưởng riêng. Như vậy thì, trên Đất nước thân yêu của chúng ta có hàng vạn cô gái tức là sẽ có hàng vạn mẫu người yêu lí tưởng mà không ai giống ai.

Khi chúng ta sinh ra, vận mệnh của chúng ta là tìm ra mãnh ghép còn thiếu vắng trong cuộc đời này. Để tìm cho mình một người yêu lí tưỡng và cùng nhau quyết định cùng nhau nắm tay xây dựng hạnh phúc cho đến khi răng long đầu bạc.

Tìm được tình yêu không phải là điều dễ dàng gì nhưng để tìm và nhận ra tình yêu đó lại là một vấn đề phức tạp và nhức nhối hơn.

Ví dụ như bạn là một chàng trai khỏe mạnh, chuẫn men, tốt bụng, thân thiện, có chí ý sống, dư giả chút tiền bạc và bạn đang thương thầm cô bé tên A. Cô bé tên A này ngoài xinh đẹp ra còn học giỏi và vui tính nữa. Bạn trò chuyện với cô bé A không biết chán, cùng nhau la cà khắp hàng quán đến tận chiều tối tạm biệt nhau mà lòng còn luyến tiếc không muốn về nhà. Nhưng đến khi bạn ngỏ lời yêu thì cô bé A trả lời rằng:"Xin lỗi, nhưng em nghĩ chúng ta nên làm bạn" hay là "Em bây giờ muốn tập trung vào việc học, cảm ơn anh đã đối xữ tốt với em trong thời gian qua"thậm chí tệ hơn đó là: "Anh không phải mẫu người yêu lí tưỡng em đang tìm kiếm". Tôi biết bạn sẽ uất ức, buồn bã và đau khổ lắm. Nhưng trước khi thực hiện nỗi lòng đó hãy suy nghĩ lại một cách rõ ràng.

Là bản thân của bạn thật sự tệ hay đó chỉ là lí do vớ vẩn để cô gái ấy không muốn dính chặt mình vào bạn?

Chàng trai à, bạn có thể sẽ không bao giờ ngờ rằng người yêu mà bạn mong chờ suốt ngày đêm đó chính là B – bạn thân của cô bé A.

Chàng trai à, làm sao bạn có thể nhận ra sự thương thầm của một cô gái dành cho bạn khi bạn đã quá bận đi quan tâm đến người không cần đến bạn.

Hoặc là bạn nhận ra tình cảm của một người con gái ấy nhưng bạn lại gạt chúng qua một bên đơn giản bởi vì"cô gái ấy không phải là mẫu người lí tưỡng của bạn"

Nếu bạn muốn có được tình yêungười yêu lí tưỡng của mình thì cũng đừng nên gạt bỏ tình cảm của người xem bạn là người yêu lí tưỡng của họ.Bởi vì tất cả các mẫu người yêu lí tưỡng ấy đơn giản là do bạn đặt ra, bạn có thể thêm vào khi thấy thiếu và rút ra khi quá dư thừa, thậm chí là gạch bỏ tất cả nếu bạn thật sự yêu một ai đó.

Và thật sự là ai trong chúng ta cũng đôi lần thương thầm nhưng không được đáp trả. Tôi và bạn đừng vội buồn, hãy cứ vui và cố gắng hoàn hiện bản thân đi. Vì sẽ có người tìm và nhận ra được những nét đẹp xuất phát từ chính tâm hồn chúng ta.

Cô ấy xinh đẹp, học giỏi, lại nấu ăn ngon, thậm chí là biết chơi thể thao nữa. Quả là một mẫu người lí tưỡng mà bạn tìm kiếm lâu nay. Nhưng thật buồn khi cô ấy không trở thành người yêu của bạn như bạn mong ước.Đơn giản là bởi vì cô ấy sinh ra đã không dành cho bạn.

Làm sao bạn có thể nhận ra sự thương thầm của một cô gái dành cho bạn khi bạn đã quá bận đi quan tâm đến người không cần đến bạn.

Làm thế nào để trở thành một người yêu lí tưỡng trong mắt con gái?

Đơn giản là-đừng-cố-gắng-trở-thành-điều-gì-cả. Hãy là chính bạn.

Đừng thêm bớt điều gì vào con người bạn chỉ vì muốn trở thành người yêu lí tưỡng của người mình thương. Vì có lẽ một ngày nào đó, bạn sẽ không còn nhận ra đâu mới chính là con người của bạn.

Có thể bây giờ bạn lâu lâu thấy mình xấu trai, nghèo khó và vô vị. Nhưng đó chỉ là hiện tại thôi, không phải là mãi mãi, nhất là khi đã có người con gái nhận ra được vẻ đẹp thật sự của bạn.

Các chàng trai hãy tự tin lên, con gái không bao giờ chê bai một chàng trai xấu và nghèo, họ chỉ chán nãn một chàng trai không có tri thức, thiếu nghị lực sống, để mất đi những cô hội tốt trong cuộc đời và quan trọng là không biết cách đối nhân xữ thế.

Đẹp trai, có tiền đơn giản chỉ là vẻ bề ngoài, dù rằng hiện tại rất nhiều cô gái nói rằng người yêu lí tưỡng là bạn trai đẹp và giàu có nhưng thật ra ước muốn ấn ý của họ sau câu nói ấy là sâu xa hơn thế. Tức là một anh chàng tự tin vào bản thân và tự biết kiếm tiền.

Còn nếu như các chàng trai cứ cố gắng kiếm tiền để phục vụ cho những cuộc tình đong đếm qua những tờ giấy bạc thì có lẽ bạn đã là người ham mê sĩ diện và sắc đẹp.

Nếu bạn là người tốt, hãy thể hiện cho cô ấy thấy.

Nếu bạn có ý chí vươn xa, mang nhiều hoài bão thì đừng ngại ngần tâm sự cho cô ấy biết.

Nếu bạn thật sự yêu cô ấy, hãy thể hiện ra, đừng giấu kín trong lòng hoặc là úp úp mở mở, hãy cho cô ấy biết là cuốn lịch bàn của bạn luôn đánh dấu kín mực đỏ như ngày nào cũng là ngày sinh nhật của cô ấy, hãy sẵn sàng trải nghiệm cùng cô ấy.

Bạn buồn vì bạn không hài lòng về bản thân, về cuộc sống hãy tạo cơ hội cho cô ấy lắng nghe và chia sẻ.

Các cô gái muốn yêu một anh chàng tự tin vào bản thân và biết tự kiếm tiền hơn là đẹp trai và biết cách tiêu tiền

Có bao giờ các chàng trai trải qua điều này chưa?

Gặp được một cô gái hội ngộ nhiều điểm mình thích, đó rõ ràng đã là cô gái lý tưỡng của bạn. Chuyện hẹn hò dường như sẽ rất suôn sẻ cho đến khi bạn ngỏ lời yêu thì cô gái ấy lại bảo: "Chúng ta cần thêm nhiều thời gian" hay là "Sao anh lại gấp gáp như thế? Em chưa sẵn sàng" tệ hơn nữa là: "Anh không phải người em vẫn đang tìm kiếm".

Thành thật chia buồn với những bạn trai đã trải qua điều này, có lẽ sẽ khá tồi tệ, làm cho các bạn chán nãn và không thèm hy vọng thêm nữa. Thành thật thì cô gái ấy không yêu bạn đâu, cô gái chia sẻ niềm vui cuộc sống cùng bạn đơn giản là cô gái ấy thích bạn, nhưng xung quanh họ vẫn luôn có những sự việc và những con người khác nữa mà bạn không phải là sự ưu tiên số một. Nếu cô gái ấy đã thương bạn rồi thì bị ba mẹ cấm cô ấy cũng sẽ chạy đến bên cạnh bạn vào lúc 1 giờ sáng, đừng kể thời gian vì tình yêu không có thước đo, yêu hay không bản thân con gái đã xác định rõ, đã thương thật thì không cần bạn ngõ lời họ cũng sẽ tự nói ra.

Dù có thể là kém may mắn nhưng bạn cũng đừng vội buồn khi đọc được những lời này, hãy cố gắng vui lên vì sau này bạn sẽ gặp người luôn xem rằng bạn là cả thế gian đối với họ.

Nhưng tôi nghĩ là các bạn cũng nên cảm ơn, vì ít nhất đó là cô gái tốt, họ từ chối lời yêu của bạn vì họ không yêu bạn vẫn sẽ tốt đẹp hơn biết mấy nếu họ không yêu bạn nhưng vẫn nhận lời yêu bạn, tình cảm đẹp đẽ và chân thật của bạn đã vô tình bị bẻ cong thành lòng giả dối ngay lập tức.

Một cô gái thật sự yêu bạn thì họ sẽ hy sinh nhiều thứ cho bạn

"Con trai yêu bằng mắt" - vì thế các bạn trai hay chết vì sắc đẹp của các bạn gái, đặc biệt là con gái bây giờ càng ngày càng đẹp. Ai cũng có quyền yêu cái đẹp, cái đẹp là để ngắm, để nâng niu và để yêu. Bạn trai nào cũng có quyền yêu và có được một người yêu đẹp.

Khi bạn bước chân vào quán bar, bạn sẽ thấy các cô gái ở đây đẹp hơn các cô gái bạn gặp ở các trường đại học. Tất nhiên!

Nhưng hầu như ít ai chọn vợ từ các quán bar mà ra cả. Nói như thế cũng không có nghĩa những cô gái ra vào thường xuyên các quán bar là đều xấu và không được tôn trọng. Điều quan trọng đó là các chàng trai có sự lựa chọn sáng suốt hay không mà thôi!

Bởi vì con gái là phái đẹp và phái đẹp luôn cần được yêu thương, đừng lấy sắc đẹp để đo lường với trái tim vì những gì bạn nhìn thấy được vẫn còn là những điều quá tầm thường.

Người con gái sẽ thực sự quan tâm và thương một người con trai khi cả hai cùng ngồi xuống, bình tĩnh và tâm sự. Tôn trọng nhau, lắng nghe nhau, thấu hiểu nhau và cùng xoa dịu vết thương cho nhau. Chỉ có sự chân thành mới được đáp trả bằng sự chân thành. Hãy trân trọng những tình cảm mà người khác dành cho mình, luôn nắm bắt cơ hội để yêu và được yêu. Đừng là một mãnh ghép cứ mãi đi tìm nhưng đến hết cả cuộc đời mới chợt nhận ra. Con trai nhớ nhé! Và con gái cũng xin đừng quên.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN