"Sau cùng, tình yêu vẫn là điều gì đó thật lung linh, đầy ngẫu nhiên, và những người yêu nhau, nhất định sẽ tìm thấy nhau".Hãy tin là như thế cho dù có đau...

Em à! Khóc như vậy đã đủ chưa em? Liệu rằng người ta có biết rằng em đang buồn không, có thấy được những giọt nước mắt đang rơi kia không?.

Em đã nói ra tình cảm của mình rồi, đã quan tâm, đã cố gắng hết sức rồi. Em làm rất tốt, vậy cớ sao có mỗi việc quên người ta đi khi người ta không yêu mình lại khó khăn thế em?.

Em à! Đừng chỉ vì ánh mắt ai kia buồn mà em lo lắng không biết tại sao suốt cả mấy ngày liền như thế, đừng thấy người ta đau mà em còn đau hơn gấp vạn lần như vậy chứ, cũng đừng thấy ai kia nói chuyện với người con gái khác mà bực bội, tức giận làm gì nữa em. Em không phải con ngốc vậy mà sao em lại hành động như vậy, em đủ hiểu người ta đâu có thuộc về em mà, phải không em?.

Biết thế rồi sao hàng ngày em vẫn theo dõi người ta trên facebook để làm gì hả em? Mỗi khi có một tin tức về người ấy là em đọc còn hăng say hơn cả các tin hot hiện nay, thậm chí từng comment em cũng đọc còn kĩ hơn cả học bài trước khi thi. Em làm như vậy để được điều gì thế?.

Em à! Em biết bố mẹ ở nhà vất vả như thế nào để nuôi em ăn học mà, sao em còn buồn, còn giành quá nhiều thời gian cho một người mà chưa bao giờ quan tâm đến em. Người em yêu ấy mà khi em ốm có lo lắng cho em, có chạy ngay đến chỗ em xem em thế nào không?. Người ta có giúp đỡ em những lúc em khó khăn nhất hay không?. Có ở bên em mãi cho dù em có ngang bướng, có làm sai chuyện gì đó không em?. Hay chỉ có bố mẹ em, gia đình em là luôn che chở, yêu thương, lo lắng cho em nhất. Em có biết được rằng khi em khóc vì một người chưa là gì của em, thì bố mẹ em đang khóc vì em, vì thương cho em. Như thế còn đau hơn nhiều lắm, em có hiểu không?.

Em còn trẻ lắm, em còn cả tương lai, cả ước mơ hoài bão phía trước. Em chưa làm được gì, vậy mà sao cứ ngồi đó mà nhớ về một người, người ta chẳng phải đang hạnh phúc bên ai đó không phải là em rồi. Người ấy không quan tâm em ra sao đâu, vì thế đừng buồn nữa em nhé!.

Cuộc đời này còn dài lắm, tương lai còn đang chờ em ở phía trước. Còn rất nhiều người cần em, yêu thương em trong cuộc sống này. Hãy cười lên và sống thật tốt vào em nhé, để không phụ lòng gia đình và những người thật sự quan tâm em.  Đừng để hoài, để phí tuổi trẻ này nữa em!. Hãy cố gắng và mạnh mẽ lên cô bé.

Và em chỉ được buồn hết ngày hôm nay thôi, ngày mai nữa là không được đâu em nhé…

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN