Vì trái đất tròn nên những người yêu nhau sẽ quay trở về bên nhau...

Anh vẫn bảo anh chẳng có gì, tại sao không kiếm người khác mà yêu. Tại sao không tìm ai đó khác để thích, yêu anh làm gì cho khổ ra. Anh đơn giản, gia đình bình thường, có một công việc khá ổn định, ngoại hình thì cũng không có gì đặc sắc cho lắm, anh ưa nhìn. Thế nhưng ở anh toát lên một vẻ lạnh lùng và cuộc sống nội tâm mà nhiều người muốn khám phá. Mẫu người con trai lạnh lùng, khi yêu thì sẽ nguyện chung thủy hết đời ấy cô nào cũng muốn có được.

Và em cũng không nằm ngoài lề, hồi đó em gặp anh cũng hết sức tình cờ nó giống như trong các bộ phim Hàn Quốc vẫn hay có mà giờ để nhớ chính xác em cũng không nhớ nổi nữa. Chỉ biết em đã yêu anh ngay từ ánh mắt đầu tiên, còn anh thì phải mãi sau này khi mà em sắp bỏ cuộc rồi anh mới đến bên em. Em gét anh lắm, gét anh sao mà khiến em khổ cực và mất bao nhiêu công sức. Em tìm hiểu hết thông tin về anh, tìm cách làm quen anh, gặp anh rồi nói chuyện với anh. Thế mà anh coi như không quen biết em, không hề trả lời bất kỳ tin nhắn nào của em. Không biết vì anh vô cảm với con gái hay vì em không đủ sức hấp dẫn với anh nữa. Nhưng cuối cùng thì anh cũng phải chịu khuất phục trước sự ngoan cố và ương bướng của em. Anh đồng ý nói chuyện và làm bạn em sau một thời gian rất dài bị em đeo bám. Anh sẽ chẳng biết được em đã hét lên sung sướng và nhẩy cẫng lên như một đứa trẻ khi anh chấp nhận chơi với em đâu. Dù kém anh bốn tuổi nhưng em chơi với anh như những bạn cùng trang lứa khác vậy, em đùa nghịch và làm đủ trò lố. Tất nhiên em không quên thể hiện cho anh thấy tình cảm của em dành cho anh, nhưng anh vẫn cố gắng từ chối em hết lần này đến lần khác.

Nếu được chọn lại, em vẫn sẽ chọn anh!

Cho đến khi em thấy thấm mệt khi mà cứ phải đuổi theo cái bóng của anh, khi suốt ngày chỉ mình em đơn phương nhớ về anh, em quyết định sẽ từ bỏ. Thì lúc đó, anh nhẹ nhàng đến bên em, ôm em vào lòng và nói anh không muốn em bỏ cuộc như vậy. Chỉ đơn giản như thế thôi mà khiến em khóc như mưa, khiến em hạnh phúc không nói lên lời. Khoảng thời gian sau đó là quãng thời gian hạnh phúc nhất đối với em, anh đưa em đến những bến bờ của hạnh phúc, anh kể cho em nghe những câu chuyện em luôn muốn nghe. Và anh khiến em tin vào tình yêu anh dành cho em, em tin anh sẽ không bỏ em vì anh cũng nói anh đã yêu ai thì sẽ yêu mãi không thôi. Em chìm đắm trong men say hạnh phúc vô biên.

Ngỡ rằng sẽ có một happy ending khi mà anh đã đủ khả năng để gánh vác một gia đình, khi mà em đã mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ. Anh vẫn nhẹ nhàng như ngày đầu đến bên em, chỉ khác là lần này anh nói lời chia tay. Anh nói em cần có một người khiến em hạnh phúc, đơn giản mà dứt khoát anh bỏ lại em đứng đó nhìn theo bóng anh và khóc.

Ba năm yêu anh đủ để em tin tưởng anh hoàn toàn, em không cố gắng tìm hiếu lý do anh làm như thế nhưng em tin anh sẽ không làm điều gì tổn thương em. Chắc chắn có chuyện gì đó mà em chưa biết, em vẫn tin và vẫn chờ anh. Cho dù anh đã xa em rất lâu rồi nhưng em vẫn luôn nhớ về anh, em biết anh chưa lấy vợ, điều đó có nghĩa rằng em vẫn sẽ chờ anh. Người ta vẫn hay nói em có hối hận khi đã chọn anh không? Em chẳng cần thời gian suy nghĩ anh ạ, em không và sẽ không bao giờ hối hận.

Và nếu được chọn lại, em vẫn sẽ chọn anh. Vì thế nếu anh biết thì hãy sớm quay về bên em anh nhé.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN