Tình bạn và tình yêu, thứ nào ngọt ngào hơn?Bạn đang nghĩ là tình yêu? Tôi đã đọc được rằng: Tình bạn đôi lúc còn lãng mạn hơn cả tình yêu. Nếu bây giờ bạn đang sở hữu cả hai điều đó, thì bạn thật may mắn.Nếu bạn chỉ sở hữu một trong hai thì bạn đã làm một người bị tổn thương đấy.

Bạn và người yêu

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng ở giữa tình yêu và tình bạn. Có một số người vì muốn ở bên người yêu nhiều hơn nên dành ít thời gian cho bạn bè, một số thì ngược lại. Vậy tại sao không ai lựa cách cho tình bạn và tình yêu giao nhau, luôn đi cùng nhau? Có chứ! Nhưng lúc đó, một vấn đề khác lại nảy sinh, làm cho cả tình bạn và tình yêu đều rạn nứt thậm chí tan vỡ.

Một người bạn tốt sẽ luôn sẵn lòng giúp cô bạn thân và thằng "đệ đáng yêu" hết giận nhau. Thấy họ buồn, nó cũng buồn, học vui, nó cũng vui. Dở hơi thật, nhưng biết sao được, đã quen với cảm giác như vậy rồi, nó xem họ như gia đình nhỏ của mình.

Một ngày nắng mưa bất thường, nhỏ bạn thân và thằng "đệ" giận nhau, thế là nó vừa dỗ dành cô bạn vừa giúp thằng đệ kia giải thích. Kết quả ra sao? Chia tay! Nó từng nghĩ không gì là không giải quyết được đặc biệt kaf có nó giúo đỡ nhưng thực sự họ đã chia tay. Tan vỡ ở tình yêu đầu làm nó cẩn trọng hơn với những lời mật ngọt, nhưng chứng kiến tình yêu mà hai đứa bạn thân dành cho nhau, nó không thể không tin! Nó đã từng nói nếu họ chia tay nó sẽ không dám tin vào tình yêu thật sự nữa. và giờ nó đã không tin.

"Mày ơi giúp tao với, báo cho tao biết nó đang suy nghĩ gì nhé, lo cho nó hộ tao!"-"Tao biết rồi, tao sẽ giúp mày quan tâm nó, khuyen bảo nó mà :) " Từ đó những ngày làm "quân sư quạt mo" của nó bắt đầu. ngày nào cũng quan sát cô bạn thân và về báo lại. Giúp cô bạn thân hiểu được tình cảm của "đệ" kia thì không khó, khổ nỗi nó lại bị hiểu lầm là thích cậu "đệ" kia mới chết! Thế là vừa không giúp được người ta vừa hại mình.

Bây giờ nó và cô bạn thân đang chiến tranh dù không lạnh lắm nhưng cũng đủ làm nó bị gạt ra khỏi cái gia đình nhỏ đó. Giúp người ta thì tốt nhưng khổ nỗi lại hại mình rồi.

Nếu bạn đang ở giữa tình yêu và tình bạn, đừng chọn tình yêu, cũng đừng chọn tình bạn, hãy chọn những gì lý trí đang mách bảo, lắng nghe những điều trái tim đang thì thầm, và đừng chọn sai để làm tổn thương người yêu quý mình!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN