Thật quá ích kỷ khi người ta vẫn nói hãy chọn người yêu mình. Tôi nghĩ thế!

Trong tình yêu thì ai cũng luôn có nhiều sự lữa chọn, và tôi chọn cùng yêu thay cho chỉ một bên yêu còn một bên cứ ích kỷ đón nhận cho mình.

Thật là không thể nào hạnh phúc nổi khi cứ mãi chạy theo cái bóng chẳng bao giờ chịu trao đi yêu thương hay đơn giản chỉ là chút ngó nhìn về phía mình mặc dù dẫu biết mỗi phút giây ở bên yêu thương ấy là đã tận hưởng một chút hạnh phúc nhỏ nhoi cho riêng mình. Bỡi vì chẳng ai lại cả đời yêu một người mà không nhận lại được thương yêu, hay chẳng ai hạnh phúc mãi trong cuộc vui của riêng mình, thế nên đừng chọn dõi theo cái bóng vô hình, chỉ toàn là nhớ thương, là đau khổ mà thôi!Làm sao không phát điên lên khi nhìn người mình yêu trao thứ mình khao khát cho ai đó.

Chọn người cùng yêu...

"Vì tình yêu không phải là muôi nên lâu rồi cũng phải nhạt

Cũng chẳng phải như biển kia mặn mãi tận bây giờ"

Và vi: "Đôi khi, tiếp tục yêu một người chỉ cần sự cố chấp, nhưng từ bỏ một người và từ bỏ nỗi buồn thì cần nhiều lắm dũng khí lẫn chai lỳ. . . "

Tôi bỏ cuộc!

Tôi càng không thể chọn người yêu tôi, bởi vì họ luôn không có lỗi, mà người có lỗi là tôi. Thật là ích kỷ khi tôi cứ nhận lấy mọi sự quan tâm đó, mà chẳng hề trả lại. Chọn người yêu mình chính là lừa dối bản thân.

Tôi không cho phép bản thân làm điều đó!Đối diện với một người mà mình không thích thì lâu ngày nhìn thôi là đã phát ghét. Bản thân tôi càng không muốn ghét bỏ một ai huống chi là người yêu mình.

Tôi đang đi tìm thứ mà không chỉ tôi mà ai đó cũng cảm thấy hạnh phúc, nơi đó chỉ toàn chuyện vui, nụ cười, niềm tin. . . . không có một giọt nước mắt nào rơi cả, không mệt mỏi, không lo âu.

Chọn người cùng yêu...

 

Cho dù cuộc hành trình này có dài đến đâu thì tôi cũng sẳn sằng đi tiếp bỡi tôi biết tìm được người mình thương và tìm được người thương mình không phải là điều dễ dàng.

Thế giới có hằng tỷ người là hảng tỷ sự lựa chọn sao lại phải mãi miết tìm lấy buồn đau hay là trở thành người ích kỷ? Vậy nên hãy chọn cùng yêu.

"Chiều nay có mưa bay, mưa làm cho mọi thứ trở nên nhạt nhòa, tôi biết, thế nên tôi chọn đi tiếp..."

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN