Em sẽ kể cho anh chuyện của anh và em-chuyện em yêu anh-chuyện của riêng em-chuyện của những thứ đã cũ mờ...

Chuyện như mới hôm qua nhưng dẫu có hôm qua thôi thì cũng đã cũ rồi!

Ngày xưa cho nhau tình yêu đó,em đã mong em là tất cả và muốn anh không bao giờ rời xa.Giờ thì mộng ước ngây ngô xưa đã vỡ cả rồi.Chỉ còn nỗi cô đơn bên em làm em buốt.

Khi chuyện của chúng ta còn ấm thì anh đã vội vàng tìm kiếm cuộc vui mới cho mình anh,lúc đó chuyện của chúng ta trỡ thành vỡ nát.

Xưa cũ...

"Dù sau này... người có yêu ai thật đắm say.

Thì chớ quên đi những phút giây...

mình từng bên nhau thật êm đềm.

Còn nguyên vẹn... hình bóng trong em chỉ có anh.

Lời nói trên môi vừa mới thôi... để giờ con tim em thêm nhức nhối".

Em mãi không trách anh vì cái mà anh gọi là yêu rồi mang đến em bao nhiêu là mãnh vỡ...tình yêu của anh thì không sai bỡi xưa nay yêu có sai bao giờ?Anh chỉ chọn sai cách yêu điều đó chẳng phải vô tình làm cho ít nhất là em đây phải khổ.Mặc dù không trách nhưng làm sao quên được chuyện yêu,càng không thể quên được cái người làm mình phải khổ.Em chỉ trách số trời chẳng cho anh cái phúc để mãi bên em.

Trong khi anh đang mãi miết trong những cuộc vui mới thì chắc chắn anh chẳng biết được rằng ở nơi đây có một đứa khùng góp nhặt những mãnh vỡ để gọi là tình yêu.Khùng đến mức chẳng thể nhận ra rằng:trong tình yêu luôn là trọn vẹn,không chắp nối bao giờ.

Những ngày không anh,em đã tập quên đi mọi thứ có bóng anh.Có lẽ nước mắt đong thành biển thì nỗi đau sẽ tan biến nhưng em không làm thế được.Thế nên có vẻ sẽ đau mãi thôi anh!

Qua bao chuyện thì em đã chai lỳ hơn được chút,em nhận ra:có một thứ nào đó mà một người nào đó nhẫn tâm vứt đi thì một người nào đó cứ cố làm mọi thứ đễ giữ lại thì cũng vô ích.

Em sẽ cố gắng để nỗi đau tan biết,cố sống tốt,thật tốt,chẳng phải để anh thấy hối hận mà quay trỡ về hay người mới của anh phải lo sợ.Em cũng chẳng thèm tô vẽ người mới của anh cho xấu xí hơn em.Việc gì em phải thế vì người ấy chỉ yêu được một người giả dối thôi anh!

Về phần anh,em chẳng phải là đứa cao thượng đến mức chúc tụng người cũ với người mới của ngưỡi cũ hạnh phúc mà chỉ là anh hãy sống tốt đẽ không làm lẵng phí sự chia tay đau khổ.

Xưa cũ...

  Một ngày nào đó,lỡ trên đường chúng ta có lướt qua nhau thì chúng ta hãy lướt qua nhau như chúng ta chưa bao giờ quen nhau.Em sẽ cố làm thế dù em biết làm sao em có thể quên được em đã từng đau khổ vì yêu?Những ngày không anh em sẽ diện lên màu mới.

Ngày mai, em vẫn mãi mất anh nhưng em biết một người nào đó đã bỏ mình mà đi thì chắc chắn sẽ có ai đó thay anh làm điều đó tốt hơn anh.

Cảm ơn anh!Vì anh đã làm em hiểu:em luôn còn lại một trái tim.

Cho những gì đã qua em sẽ gom hết chúng lại gọi nó là những thứ xưa cũ,cả anh,cả em,cả chuyện em đã yêu anh,chuyện của riêng em.Em cất nó giống như anh đã cất nó,chỉ khác là anh thỳ làm quá dễ còn em quá đỗi khó nhăn.

Em nói nhưng em vẫn mãi không kể được vì em biết anh chẳng chịu lắng nghe!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN