Đặt tình cảm vào một đứa như em cũng như đánh một ván bài. Nếu anh thắng, anh sẽ có em từ tất cả mọi người. Nhưng nếu anh thua, anh sẽ không có gì cả. Vậy, anh quyết định thế nào?

Đặt tình cảm vào một đứa như em cũng như đánh một ván bài. Nếu anh thắng, anh sẽ có em từ tất cả mọi người. Nhưng nếu anh thua, anh sẽ không có gì cả. Vậy, anh quyết định thế nào?

Khi yêu em, anh sẽ mệt mỏi lắm! Anh sẽ phải quản lí em từng giờ, từng phút, tránh cho em có những mối quan hệ mập mờ bên ngoài xã hội. Em còn trẻ, em còn bay nhảy, em không chịu được cảnh bên cạnh em chỉ có một mình anh nên em sẽ chống đối anh đấy, không nghe lời đâu! Vì bản tính của em đa tình rồi, sẽ có nhiều lời lẽ không tốt về em, những tin đồn bên những chàng trai khác, những cách xưng hô ngọt lịm trên facebook khiến cho ai nhìn vào cũng sẽ nghĩ em là loại con gái lẳng lơ. Vậy, anh có chịu đựng được không? Sẽ có những tin đồn về em khiến anh không vui đấy, nào là hôm qua em đi chơi với người khác, hôm kia em lại đi xem phim với một người khác nữa. Còn anh, rủ em đi uống nước một lần cũng khó. Rồi sẽ có những lần em nói dối, nói dối rằng em chỉ có mình anh, nhưng bên cạnh lại có rất nhiều người. Em có tình cảm với họ, họ cũng có tình cảm với em. Thế là em đi chơi với họ, thế thôi! Vậy, anh có ghen không?

Đi với anh, ngồi đằng sau xe anh, ôm anh. Nhưng anh biết không? Trong mắt em không chỉ có mình anh. Trong mắt em còn nhiều người khác. Trời xinh ra trai đẹp để làm gì? Là để người ta nhìn mà. Nên lúc đấy đừng quay mặt lại trừng mắt với em, nếu anh làm thế, em sẽ xuống xe và về một mình đấy! Vì anh phải biết ngoài là đứa đa tình ra em còn có lòng tự trọng và tính nóng nảy trong người rất cao đấy!

Em đa tình, liệu anh có can đảm yêu?

Quen em, trong điện thoại của em, không chỉ có mỗi mình những tin nhắn của anh, mà còn của nhiều người khác nữa! Không tránh khỏi những lúc ngồi bên cạnh anh mà nhắn tin với người khác. Đừng có càu nhàu với em anh nhé! Anh mà càu nhàu thì anh sẽ không bao giờ được đọc tin nhắn trong điện thoại của em nữa đâu. À! Em nói trước, anh cũng không được giận em lâu đâu! Anh giận là em cho anh giận luôn đấy!

Ngoài đa tình ra, em còn vô tâm nữa đấy! Anh có chịu đựng được cảnh, anh luôn là người phải nhắn tin trước! Rồi lâu lắm mới nhận được tin nhắn trả lời từ em! Anh có chịu đựng được khi chỉ có mình anh là quan tâm em, còn em, em coi anh là người dưng! Nhiều khi, được câu hỏi thăm rằng anh ăn cơm chưa! Chỉ vậy thôi! Rồi có những ngày em biến mất với một người khác mà không nói với anh câu nào! Anh có chịu được không?

Em có thấy 1người đã từng viết thế này:"

Dù không phải người đa tình nào cũng không thật lòng nhưng những người thật lòng họ thường không đa tình." Anh thấy có đúng không? Chắc anh sẽ nghĩ là đúng đúng không? Nhưng đối với em lại khác anh à! Em có thể nói chuyện với trăm người, đi chơi với vài chục người, thích chục người thương vài người. Nhưng yêu, chỉ có một anh hiểu không! Nếu tình cảm anh dành cho em là chân thành, em cũng đáp trả anh bằng sự chân thành của chính con tim em! Anh vẫn là nơi cho em tìm về những lúc vui và cả những lúc buồn. Nếu như anh đủ can đảm để yêu em!

Đôi chân em sẽ chạy đi khắp nơi! Em không cần một người có đủ sức khỏe để đi theo em đến mọi nơi, em chỉ cần anh đứng ở đó, mãi chờ em, để khi nào bước chân em mỏi mệt, em sẽ quay về với anh. Và sẽ mãi bên cạnh anh!

Vậy, anh hãy suy nghĩ kĩ nhé! Em không muốn anh đặt tình cảm vào em, rồi sau này lại buông lời nói, chúng ta chia tay vì chúng ta không hợp hay em quá đa tình? Em không muốn vậy một chút nào! Thà anh chọn không đặt tình cảm vào em khi tình cảm của anh còn chưa chắc chắn vượt qua hết mọi trở ngại của con người em. Còn hơn là anh làm trái tim em dậy sóng rồi anh lại rời bỏ em đi. Nếu anh chấp nhận yêu em, cứ đứng im ở đấy, đừng đi đâu cả, rồi em sẽ tìm ra anh, nhanh thôi

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN