Anh hâm lắm, anh khờ lắm, sao cứ phải thế! Sao cứ đặt tình cảm vào một đứa con gái vô tâm như em vậy chứ? Anh không thấy mệt mỏi à! Nếu như em là anh, chắc chắn với anh, em không dám đặt tình cảm của mình vào một đứa như em đâu, thật đấy!

Anh đặt tình cảm vào một đứa như em giống như chuốc về bản thân mình sự rắc rối và đau buồn. Anh hâm, vì anh đem lòng tin của mình dành cho em. Anh hâm, vì anh đem tình cảm của mình đặt vào em. Anh hâm, vì anh chấp nhận sự nỗi đau buồn vào anh chỉ để em được vui. Anh còn hâm nhiều nhiều thứ khác nữa! Nhưng anh à, anh đừng như vậy nữa mà. Anh đừng đặt tình cảm vào con người em nữa mà!

Này anh, đừng đặt tình cảm vào một đứa như em nhiều như thế chứ...

Em sợ lắm, em sợ một ngày nào đó anh không còn bên cạnh em nữa. Em sợ một ngày anh sẽ chán em, sẽ đi tìm một niềm vui mới và vui vẻ bên cạnh một người mới. anh sẽ quên mất em là ai, anh sẽ quên em như em chưa từng tồn tại. Vậy đó, em sợ, sợ lắm. Em sợ lắm, em sợ một ngày nào đó anh sẽ không còn hâm như bây giờ, bước mãi bên cạnh em nữa. Anh nhỏ tuổi hơn em, những điều anh nói ra khiến em lo sợ, anh nói anh yêu em, em lo sợ trong câu nói ấy còn uẩn khúc gì đó. Anh không chắc chắn về bản thân anh về điều gì! Khi bằng tuổi anh, em cũng hay làm người khác đau lòng vì những câu nói ấy! Vậy nên, em không dám chấp nhận lời nói của anh. Thực sự không dám, vì tim em đã có quá nhiều vết xước rồi!

Này anh, đừng đặt tình cảm vào một đứa như em nhiều như thế chứ...

Này! Đồ hâm, em nói rồi, đừng yêu em, anh nhé! Em không muốn anh phải buồn vì một đứa con gái như em đâu. Em vô tâm, em đa tình, em vô cảm, em còn đầy đủ các tật xấu khác nữa! Dại gì mà dính vào em, anh nhỉ? Bạn em hay bảo, ai mà dính vào em chắc người ấy ngốc lắm. Vậy nên anh đừng ngốc như vậy nhé! Anh hãy đi đi, thà anh đi sớm, để cho con tim em đỡ đau khổ khi mất đi một người chuẩn bị coi là tất cả và anh cũng đỡ đau khổ và đau đầu khi vướng vào cuộc sống của cuộc đời em. Còn hơn là anh để em yêu anh, yêu nồng nàn, yêu cháy bỏng rồi anh buông tay em đi mất. Anh đi nhé! Bình yên và hạnh phúc anh nhé. Nhưng anh à! Xin anh lần cuối, anh hãy chỉ để mình em, riêng mình em gọi anh là đồ hâm thôi nhé!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN