Em chỉ cần cứ mãi là mối quan hệ không rõ ràng thế này, anh ạ!

Chúng ta chả có gì để nói rõ mối quan hệ của hai ta. Người yêu không phải, người tình không phải, bạn bè cũng chả phải. Chúng ta cứ mãi như thế. Mỗi người một nơi, đứa ở miền Trung, đứa ở miền Nam. Hai đứa cũng chả có gì rõ ràng dành cho nhau, hai ta chỉ có sự rung động của con tim, chỉ vậy thôi, nhưng ta không đủ yêu thương để đến bên nhau. Sao cứ phải có một mối quan hệ rõ ràng khi ta không biết mối quan hệ đó sẽ đi đến đâu. Cứ để nó không rõ ràng như vậy, có phải se, nhẹ lòng hơn không?

Quan hệ không rõ ràng thì đã sao? Chỉ cần hai ta bên nhau mãi là được mà!

Một năm, hai đứa gặp nhau được hai lần. Nhiều người sẽ nói rằng vừa có mối quan hệ không rõ ràng vừa ở xa nhau như thế, sẽ sớm xa nhau và quên nhau thôi. Nhưng không, chúng tôi vẫn mãi như thế, gặp nhau vẫn cùng nhau đi chơi, cùng nhau đi ăn. Vẫn có những cái nắm tay đầy ngại ngùng, vẫn có một chỗ ngồi phía sau xe dành cho nhau, bờ vai, cái lưng vẫn thuộc về tôi. Đấy, ai nói chúng tôi không hạnh phúc nào. Gặp bạn bè, hai ta sẽ giới thiệu là bạn của nhau, nhưng, cả hai đều biết, mọi chuyện không đơn giản như vậy, và chúng ta không đơn giản chỉ là bạn bè. Cả hai đều muốn như vậy, vì, hai ta chưa đủ can đảm để bước tiếp một bước nữa cho mối quan hệ này mà.

Em không cần một danh phận nào dành riêng cho em, em cũng không cần một mối quan hệ rõ ràng. Em chỉ cần. Em cần anh ở bên em mỗi khi em cần. Em cần bờ vai của anh là cho em dựa mỗi khi em mệt, mỗi khi em thấy chông chênh trong cuộc sống. Em cần túi áo khoác của anh là chỗ của đôi bàn tay em. Chỗ ngồi sau xe anh là của em. Em muốn, mái tóc của anh chỉ mình em được vò. Trán anh, là nơi mình em chạm vào. Em chỉ cần vậy thôi. Hai ta ở xa nhau, hai ta có mối quan hệ không rõ ràng. Vậy thì đã sao. Chỉ cần hai ta cứ mãi như bây giờ, mãi bên nhau hạnh phúc như thế. Chỉ cần hai ta mãi tin tưởng nhau. Như vậy là đủ. Nêu vậy, em mong hai ta mãi mãi có mối quan hệ không rõ ràng như bây giờ, anh nhé! Sao cứ phải, cho nhau cái tên "người yêu" để rồi lạnh nhạt, rồi rời xa nhau mãi mãi!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN