Bắt đầu rồi lại phải kết thúc. Yêu mãi một người cũng có tốt đâu em? Mong em vui vẻ như ngày nào Đừng vì ai đó mà xao xuyến lòng! Hãy là một cô gái mạnh mẽ em nha.

Bây giờ em vẫn chưa thể tin được anh và em không còn là gì của nhau nữa rồi anh à. Em ước nó chỉ như một giấc mơ chợt đến rồi chợt đi thôi. Chứ không phải trở về cuộc sống thường nhật chỉ còn mỗi mình em, với nỗi nhớ anh da diết với cô đơn bao trùm lên căn phòng vốn đã lạnh lẽo này. Mọi thứ quá bất ngờ đến mức em chưa kịp định hình là mình đang ở đâu và làm gì thế này. Chỉ mới hôm qua thôi mà nay đã trở thành người xa lạ rồi sao anh?

Anh chọn cách ra đi để giải thoát cho tình yêu vốn đã chết trong tim anh từ rất lâu rồi, nhưng a cứ sợ em buồn, sợ làm em tổn thương và sợ em ko chịu đựng được mối tình đã 8 năm này. Con trai là vậy sao anh? Khi hết yêu họ không bao giờ nói ra, họ chỉ ít quan tâm hơn, lạnh lùng hơn, ít nói chuyện với mình hơn. Đến khi mình biết được thì đó là một kịch bản khá hoàn chỉnh rồi, chỉ cần mình kết thúc là xong một câu chuyện tình.

Anh chê tình mình đã cũ, nên làm mới cũng vậy thôi...

Em còn yêu anh nhiều lắm. Em nghĩ là em sẽ không vượt qua được đâu anh ạ. Em sẽ phải thế nào khi làm gì đi đâu cũng chỉ một mình. Đông đến rồi đó anh, trời này sẽ lạnh lắm, khắc nghiệt lắm.

Mình đã cùng vượt qua mọi khó khăn của cuộc đời, cùng nhau học, cùng nhau chơi, rồi đi làm. Sài Gòn bây giờ chỉ toàn là kỷ niệm. Vậy tại sao mình không tiếp tục đi mà lại kết thúc vậy anh?

Anh nói anh đi làm nên anh thay đổi, anh không còn yêu em nữa, tình yêu ấy mình cứ mãi cất giữ đến khi nó cũ rồi thì em mới biết anh đã trở thành thói quen khó từ bỏ. Còn anh chê vì nó cũ rồi nên làm mới cũng vậy thôi.

Anh chê tình mình đã cũ, nên làm mới cũng vậy thôi...

Đêm đầu tiên không có anh là một thử thách đối với em. Em sẽ đợi anh quay trở về đó anh à, anh cứ đi kiếm tìm đam mê cho riêng mình đi, em sẽ đứng đây đợi anh anh nhé.

Em chỉ buồn 3 ngày thôi, rồi em sẽ hết buồn ngay thôi đó mà nên anh đừng lo cho em anh nhé.

Nhớ anh nhiều lắm!

Trang Nika

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN