Bạn của tớ nếu một ngày tớ bận rộn quá mà quên những tin nhắn hỏi thăm hay thậm chí không còn xuất hiện trong cuộc sống của cậu nữa thì cậu cũng đừng buồn nhé. Chẳng phải tớ cố tình bỏ quên cậu đâu mà vì cuộc sống bận rộn quá. Lúc đó chắc tớ và cậu đều phải cố bon chen trong cuộc sống; đều phải lo toan, chăm sóc cho gia đình. Chúng ta chỉ tạm thời bỏ quên nhau thôi. Cậu ơi! Hãy đừng giận hờn mà thông cảm cho nhau nhé. Sâu thẳm trong trái tim, tớ rất yêu quý cậu dù bây giờ chúng ta có như thế nào đi chăng nữa,.Tớ luôn cầu chúc cho cậu có cuộc sống bình yên, hạnh phúc. Gửi tới cậu, cô bạn tớ yêu thương.

Chúng ta liệu có còn thân nhau như trước? Còn bạn ạ, chúng ta còn ở đó, ở trong sâu thẳm trái tim, trong tâm thức, trong tâm trí và cả trong kí ức của nhau. Tớ rất nhớ cậu, cô bạn thân yêu!

Bạn thân, tớ nhớ cậu!

Ảnh minh họa

Cuộc đời này có duyên mới được gặp nhau, vậy chắc hẳn chúng ta còn có cả phận nữa.Khi được ở cùng nhau trong ngần ấy năm tháng đẹp nhất của cuộc đời. Thời sinh viên có lẽ là khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời rất nhiều người. Nhữngtháng năm đó chưa có xuất hiện của: cơm áo gạo tiền, công việc, sự già cỗi hay vô vàn mối lo khác. Dẫu biết bây giờ hai ta xa rồi, mỗi người mỗi miền đất nước. Nhưng tớ vẫn thầm cảm ơn ông trời đã hai đứa mình được gặp nhau.

Tưởng chừng rất giống tiểu thuyết ngôn tình, mỗi người chúng ta đến từ một nơi xa lạ, gặp nhau, đắm đuối nhìn rồi thân nhau khủng khiếp. Bằng cách nào đó tớ cũng chẳng nhớ rõ nữa. Có lẽ ngôn tình có thật cậu à. Chúng mình cùng ăn, cùng học,cùng chơi và quan trọng nhất cùng nói xấu cái đứa mình cùng không thích. Tớ tin rằng nó cũng chẳng ưa gì mình đâu. Cuộc sống mà mình không thích người khác thì họ cũng chẳng dại gì mà thích mình. Mà nói thật nhé có khi tớ cũng nói xấu cậu đấy. Thực có lúc tớ không thích cậu cho lắm, con người mà có nhiều lúc thất thường, nhìn ai cũng chẳng vừa con mắt. Đừng buồn nhé, tớ ít khi như vậy. Hầu như tớ rất thích cậu, luôn giành cho cậu những cái biệt danh đẹp nhất, thức ăn ngon nhất và sự ưu ái nhất. Đôi khi tớ chê cậu thì được chứ đứa nào nói xấu cậu thì tớ chỉ muốn cãi nhau hoặc đánh nó một trận nhừ tử thôi.

Bạn thân, tớ nhớ cậu!

Ảnh minh họa

Có lẽ hai mình bên nhau không lâu nhưng cũng đủ để tớ hiểu về cậu. Đôi mình bên nhau đi suốt một chặng hành trình của cuộc đời. Tâm sự với nhau đủ thứ chuyện, thậm chí có những chuyện chẳng bao giờ nói với ai. Những câu chuyện dài về tình yêu, gia đình, bàn bè và cả những lo lắng về tương lại. Tớ nhớ có những ngày lễ chúng mình rủ nhau đi ăn, cùng nhau uống vài lon bia... Sao nghĩ lại tớ thấy một nỗi buồn chua xót đang dâng lên trong lòng mình. Chỉ muốn cậu và tớ bên nhau hay đơn giản có thể gần nhau hơn cũng được. Tớ tiếc quá, tìm được một người bạn khó lắm vậy mà đành phải xa nhau.

Bạn thân, tớ nhớ cậu!

Ảnh minh họa

Thôi bạn nhé, chúng ta xa nhau thật rồi. Thời gian và khoảng cách kéo hai đứa mình ra khỏi nhau. Nhưng không hề gì đâu chúng mình đang chuyển từ một mối quan hệ thân thiết sang mối quan hệ sâu lắng hơn. Nó có vẻ của trầm lắng vì những người yêu thương nhau thật sự luôn nhớ đến nhau trong tận tâm khảm.

Bạn của tớ nếu một ngày tớ bận rộn quá mà quên những tin nhắn hỏi thăm hay thậm chí không còn xuất hiện trong cuộc sống của cậu nữa thì cậu cũng đừng buồn nhé. Chẳng phải tớ cố tình bỏ quên cậu đâu mà vì cuộc sống bận rộn quá. Lúc đó chắc tớ và cậu đều phải cố bon chen trong cuộc sống; đều phải lo toan, chăm sóc cho gia đình. Chúng ta chỉ tạm thời bỏ quên nhau thôi. Cậu ơi! Hãy đừng giận hờn mà thông cảm cho nhau nhé. Sâu thẳm trong trái tim, tớ rất yêu quý cậu, dù bây giờ chúng ta có như thế nào đi chăng nữa,.Tớ luôn cầu chúc cho cậu có cuộc sống bình yên, hạnh phúc. Gửi tới cậu, cô bạn tớ yêu thương.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN