Hứa thì hứa suông thế thôi. Làm sao nói nhớ là nhớ, nói quên là quên ngay được. Em không muốn làm anh và cả cô ấy khó xử. Chúng ta nào có ai mắc nợ ai đâu. Từ bây giờ em sẽ khép kín nỗi nhớ anh trong lòng. Em sẽ không say mèm để rồi lại nhắc đến tên anh lần nữa. Em nói nhỏ này: "cứ để em được nhớ anh, một nỗi nhớ thật nhẹ". Có đất, có trời và chỉ có em biết bí mật này. Cho đến khi em phát hiện ra em thương nhớ người khác mất rồi. Thế là ổn cả.

Anh à, cuộc sống này xoay vần nhanh quá phải không? Mới ngày ấy chúng mình còn yêu nhau giờ đã trở thành người dưng mất rồi. Em biết tình cảm là thứ khó nói, khó đoán và khó thao túng nhất trên đời. Nên dù còn yêu nhưng em vẫn chấp nhận buông tay để anh kiếm tìm hạnh phúc thực sự. Chia tay đã lâu em vẫn một mình còn anh đã có cô gái khác. Có lẽ chuyện đó cũng điều trước sau gì cũng sảy ra. Em không có ý kiến gì cả. Anh yêu ai trước, giờ và sau này vẫn luôn là quyền của anh.

Cứ để em được nhớ anh, một nỗi nhớ thật nhẹ nhé người cũ...

Ảnh sưu tầm

Anh cứ yêu cô gái khác và mặc em kiếm tìm hình bóng anh đi. Em biết tương tư người cũ là điều rất đau khổ nhất. Vẫn yêu, vẫn thương nhưng làm sao dám nói ra. Khi người ấy có người mới cảm thấy ghen tuông cũng không nên làm gì. Thương người cũ mấy ai cam đảm để tỏ tình lần nữa. Chỉ biết đứng từ xa ngắm nhìn mà thôi.Trách làm sao được con tim loạn nhịp vì một người khác.

Cứ để em được nhớ anh, một nỗi nhớ thật nhẹ nhé người cũ...

Ảnh sưu tầm

Em cũng muốn từ bỏ anh để yêu người khác lắm. Bởi em cảm thấy mệt mỏi lắm rồi. Em nhớ anh như thể thói quen đầy chất gây nghiện. Biết làm gì khi anh đã từng là bầu trời của em. Nhìn thấy anh mọi nỗi buồn, lo toan liền biến mất. Mỗi ngày em đều cảm thấy đáng yêu vô cùng Vậy mà bây giờ anh bảo em đừng có nhớ anh nữa. Có khác nào anh tước mất những tia nắng của thế giới em.

Cứ để em được nhớ anh, một nỗi nhớ thật nhẹ nhé người cũ...

Ảnh sưu tầm

Em chỉ vô tình nói nhớ anh thôi mà. Anh nói người yêu của anh không thích điều đó. Em nghĩ cô ấy nói cũng đúng. Em chưa từng thấy cô gái nào vui vẻ chuyện người nào khác thương nhớ người yêu mình. Anh còn nói anh cũng không muốn em nhớ anh mãi như vậy. Điều anh nói đều muốn tốt cho em. Bảo em hãy yêu người khác đi, thế giới này còn nhiều người tốt hơn anh. Ừ thì em cứ nghe vậy thôi, được nhìn thấy, nghe anh nói những điều không mấy thật thà em cũng chẳng bận lòng. Nghe vậy em liền gật đầu, em đồng ý sẽ quên anh. Bởi vì em còn biết nói gì nữa, anh mong muốn như thế kia mà.

Cứ để em được nhớ anh, một nỗi nhớ thật nhẹ nhé người cũ...

Ảnh sưu tầm

Hứa thì hứa suông thế thôi. Làm sao nói nhớ là nhớ, nói quên là quên ngay được. Em không muốn làm anh và cả cô ấy khó xử. Chúng ta nào có ai mắc nợ ai đâu. Từ bây giờ em sẽ khép kín nỗi nhớ anh trong lòng. Em sẽ không say mèm để rồi lại nhắc đến tên anh thêm lần nữa. Em nói nhỏ này: "cứ để em được nhớ anh, mộtnỗi nhớ thật nhẹ". Có đất, có trời và chỉ có em biết bí mật này. Cho đến khi em phát hiện ra em thương nhớ người khác mất rồi. Thế là ổn cả.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN