Em vẫn đang và sẽ vẫn hạnh phúc kể cả khi không còn anh bên cạnh. Khi mất đi anh cuộc sống của em vẫn thế. Bố mẹ em vẫn yêu thương em như ngày nào. Bọn bạn vẫn thường xuyên hội họp và hay ồn ào như xưa. Kể cả hàng xóm nhà em vẫn như cũ. Hà cớ gì em không ổn được cơ chứ. Chúng ta trong cuộc đời mình gặp rất nhiều người, có vô số người đi qua chỉ làm cho con đường tấp nập. Nhiều người thì làm cho chúng ta có thêm nhiều mớ mối quan hệ lộn xộn. Còn một số ít người ở lại bên ta như những điểm tựa, có cái gì đó giống sự ổn định. Nhưng chỉ có duy nhất một người để lại trong chúng ta sự nuối tiếc về hai chữ "người cũ". Anh chính là người đó, người ở lại trong nỗi niềm khắc khoải – người lạ đã từng rất thân.

Em vẫn đang và sẽ vẫn hạnh phúc kể cả khi không còn anh bên cạnh. Khi mất đi anh cuộc sống của em vẫn thế. Bố mẹ em vẫn yêu thương em như ngày nào. Bọn bạn vẫn thường xuyên hội họp và hay ồn ào như xưa. Kể cả hàng xóm nhà em vẫn như cũ. Hà cớ gì em không ổn được cơ chứ.

Chúng ta trong cuộc đời mình gặp rất nhiều người, có vô số người đi qua chỉ làm cho con đường tấp nập. Nhiều người thì làm cho chúng ta có thêm nhiều mớ mối quan hệ lộn xộn. Còn một số ít người ở lại bên ta như những điểm tựa, có cái gì đó giống sự ổn định. Nhưng chỉ có duy nhất một người để lại trong chúng ta sự nuổi tiếc về hai chữ "người cũ". Anh chính là người đó, người ở lại trong nỗi niềm khắc khoải – người lạ đã từng rất thân.

Em vẫn ổn và em vẫn sống tốt!

Dù có đau buồn như thế nào rồi cũng qua. Em sống cho em nhưng không phải em sống cô độc. Ngoài anh ra còn rất nhiều người em cần quan tâm, em cần sống tốt để họ an tâm. Và điều quan trọng nhât là em vì bản thân mình, vì hai chữ "tự yêu". Vậy lấy cớ gì để em tàn nhẫn với chính mình. Trong sâu thẳm em tự cho anh là người quan trọng nhưng chưa phải là gia đình. Chúng ta hơn tình bạn là tình yêu nhưng chưa chạm đến hai tình thân. Tình cảm cũng thật kì lạ làm còn người ta thao thức nhiều đêm dài, làm ta tổn thương nhiều năm dài. Có điều nhiều khi lại biến mất như cơn gió thoảng, không để ý liền tự ý đi mất.

Anh làm em cứ hay nhớ nhung, hoang tưởng nhưng giờ đây khi em ngẫm về quá khứ đã qua đã nhận ra anh chưa đến mức quá thần thành như em nghĩ. Khi em nghĩ đến một mình anh thì điều đó thật khó. Lúc đó em cảm thấy lỡ nhịp, hụt hẫng với lối sống bận rộn. Em đã phải dừng chân lại đôi ba phút để tự nhủ "mày vẫn đang ổn mà". Vậy mà khi em nghĩ đến mọi thứ thì thấy anh thật nhỏ bé, còn có nhiều thứ còn quan trọng hơn nhiều. Hơn một lần anh làm em khóc và có lẽ anh làm em tổn thương.Nhưng em bây giờ em đã bỏ quên anh, bỏ quên chính những thứ làm em buồn.

Em vẫn ổn và em vẫn sống tốt!

Em chưa nghĩ ra được điều gì có thể thuyết phục được em "hãy cứ đau buồn đi". Trong khi đó có vô vàn lí do, vô vàn con người cho em động lực để sống tốt hơn. Việc gì em phải tỏ ra đau đớn khi đã có rất người thân chỉ là không có được anh. Dù em có lăn đùng ra ăn vạ với đời thì đời cũng đâu đem anh lại cho em nữa. Đời là đời chứ đâu phải bố mẹ em mà nhẫn nhịn nghe em nói, làm những chuyện em muốn.

Hằng ngày em nhìn thấy bao nhiêu người cố gắng vươn mình khỏi những bất hạnh, đó là những người bất hạnh thật. Họ thiếu những thứ đáng lẽ tạo hóa nên bạn cho họ, có người thiếu gì đó trên cơ thể, có người mang bệnh. Thế mà họ còn cố gắng sống thật tốt vậy em sinh ra với thân thể và tinh thần trọn vẹn thì sao lại lùi bước, cố tình tỏ ra đáng thương được. Sao em có thể để bản thân chết dần đi trong khi em đang khỏe mạnh và đầy sức sống của tuổi xuân. Làm vậy thật có lỗi với những người thật sự đang đứng bên bờ vực của sự sống và cái chết - đó là những người mắc những căn bệnh quái ác vô phương cứu chữa đang chết dần. Em nghĩ mình thật may mắn nên phải sống sao cho xứng đáng với điều đó.

Em vẫn ổn và em vẫn sống tốt!

Anh hãy thôi hỏi thăm em sống có tốt không đi. Anh hỏi vậy với tư cách gì: một người bạn,người yêu cũ, người lạ mặt... Anh hỏi như vậy vì nghĩ em không sống đủ tốt hay sao. Mỗi chúng ta đều lớn cả rồi, đều có những suy nghĩ riêng. Tự mình đưa ra những quyết định và tự chịu đựng những hậu quả sau đó. Em đã hết quan tâm anh, em sống tốt.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN