Một cô gái yêu một cô gái - đó chẳng phải là điều rất tuyệt vời hay sao... Tình yêu của một cô gái dành cho một cô gái nó đáng yêu và dễ thương lắm. Nó nhẹ nhàng và đầy cảm xúc khi chúng ta có thể dễ dàng thấu hiểu và cảm thông cho nhau. Khi chúng ta sẵn sàng hi sinh và bất chấp mọi điều..nó cũng đầy mãnh liệt và điên cuồng..

Tôi cũng như bao cô gái khác thôi, có một chút nhan sắc, đàn ông cũng thích tôi, cũng theo đuổi, cũng muốn bảo vệ. Nhưng trái tim tôi một lòng một dạ chỉ muốn chăm sóc và bảo vệ cho một người con gái mà mình yêu thương mà thôi.

Tình yêu của một cô gái dành cho một cô gái nó đáng yêu và dễ thương lắm. Nó nhẹ nhàng và đầy cảm xúc khi chúng ta có thể dễ dàng thấu hiểu và cảm thông cho nhau. Khi chúng ta sẵn sàng hi sinh và bất chấp mọi điều..nó cũng đầy mãnh liệt và điên cuồng..

Không có gì có thể giải thích được tình yêu.. chúng ta tìm đến nhau để an ủi và sẻ chia theo cách rất đỗi tự nhiên. Một cách trừu tượng, tình yêu đồng giới có thể kết nối mọi thứ lại với nhau.

[Quan điểm] Khi một cô gái yêu một cô gái...

Bạn có nghĩ rằng Thiên Chúa ban cho chúng ta thứ tình cảm không khuôn khổ này là có lí do của Ngài?

[Quan điểm] Khi một cô gái yêu một cô gái...

Tôi biết tình yêu của chúng ta, của những người đồng giới có nhiều thử thách và nhiều nước mắt hơn tình yêu khác giới rất rất nhiều.Tôi biết để nói với bạn rằng bạn hãy mạnh mẽ và can đảm lên, hãy dám đối mặt, hãy dám sống thật là chính mình... những điều đó làm cho chúng ta cảm thấy nặng nề có phải không?...

Nhưngmong bạn hãy nhớ rằng...Chúng ta cũng là con người bình thường thôi, chúng ta nên tự hào vì đã tìm cho mình một nửa chúng ta muốn yêu thương, muốn hết mình vì họ. Tự hào vì chúng ta có tình yêu, chúng ta "yêu như là yêu thôi".. mọi thứ chỉ đơn giản như thế.

[Quan điểm] Khi một cô gái yêu một cô gái...

Tôi cũng như bạn.. đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc chấp nhận bản thân mình. Tôi nhận ra tình yêu không phải là một câu chuyện cổ tích. Đôi khi không có kết thúc có hậu, và nếu có... bạn phải chiến đấu rất nhiều.. Bạn có sẵn sàng để chiến đấu vì người bạn yêu thương?

Hãy sống lạc quan với tình yêu của mình - đó chính là chiến đấu.

Nhìn lên bầu trời và không cảm thấy xấu hổ - đó chính là chiến đấu.

Đừng quan tâm ánh mắt người đời và cũng không phải tránh ánh mắt của bất kì ai - đó chính là chiến đấu.

Ta được sống và được yêu bao nhiêu lần đâu. Hãy chiến đấu... vì tính yêu sẽ luôn luôn chiến thắng...

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN