"Mình thường xuyên cảm giác bị hụt hẫng khi chứng kiến sự kết thúc chóng vánh của những buổi tiệc cưới. Mình buồn thay khi thấy mọi người quay lưng lại, mọi người cười cợt với nhau, mọi người vân vê điện thoại, mọi người phấn khích selfie...sau lưng họ là hình ảnh 2 nhân vật chính đang tươi tắn mỉm cười hạnh phúc. Mình buồn đó, ko biết 2 nhân vật chính có buồn hông!? "

Đám cưới đó mà. Cảm phiền MC có thể bớt hoạt ngôn lại không nhỉ?

Hãy nhường không gian để 2 nhân vật chính chia sẻ câu chuyện tình yêu của mình với nhau và với mọi người. Hãy nói với đối phương tâm trạng trong khoảnh khắc được chứng giám là của nhau, và viễn cảnh tươi đẹp của những ngày đang tới. Đừng hứa, hãy cứ thổ lộ chân thành về niềm hạnh phúc hiện tại.

Hoặc giả cảm thấy sến sẩm quá, hãy bộc bạch về những điều vui, buồn, những trúc trắc biến cố đã thua cuộc như thế nào trước sự khao khát gắn kết tình yêu từ 2 phía. Là một khách mời, mình hẳn rất muốn biết những điều ý nghĩa đó.

Trong đám cưới, hãy để cô dâu và chú rể được làm trung tâm!

Hãy để ba mẹ, bạn bè, đồng nghiệp - những người chứng kiến câu chuyện yêu của 2 người, có cơ hội chia sẻ những điều họ nghĩ, những điều họ ấn tượng từ lúc yêu thương giữa 2 người nảy nở với vô vàn những rung động đáng yêu, đến lúc nó nóng lạnh, ẩm ương và rồi lớn lên trưởng thành. Hãy để họ kể những câu chuyện đã khiến 2 người dần đủ bao dung, trải nghiệm để thứ tha, khiến 2 người học được cách dung hòa, hi sinh để về chung một nhà và nuôi nấng những đứa trẻ.

Mình muốn, những slide ảnh hoặc đoạn film của 2 người không chỉ để chiếu như quảng cáo, đừng để những khung hình nhảy múa sinh động chứa những hình ảnh đẹp nhất, đặc biệt nhất của 2 người xuất hiện mờ nhạt, vô vị. Làm ơn, hãy để việc xuất hiện của nó như là một tiết mục quan trọng trong buổi lễ. Hãy dành thời gian giới thiệu, hãy luyến láy lên xuống trân trọng để mọi người không còn sự chú ý nào khác ngoài nó.

Trong đám cưới, hãy để cô dâu và chú rể được làm trung tâm!

Mình thường xuyên cảm giác bị hụt hẫng khi chứng kiến sự kết thúc chóng vánh của những buổi tiệc cưới. Mình buồn thay khi thấy mọi người quay lưng lại, mọi người cười cợt với nhau, mọi người vân vê điện thoại, mọi người phấn khích selfie...sau lưng họ là hình ảnh 2 nhân vật chính đang tươi tắn mỉm cười hạnh phúc. Mình buồn đó, không biết 2 nhân vật chínhcó buồn không?

Thế nên là, gì thì gì, hãy để họ được là "Vedette" trong ngày hạnh phúc của mình hoặc nên chăng chúng ta hãy chủ động tạo ra không gian cưới theo đúng ý mình. Bạn có ý tưởng gì hay ho về ngày chung đôi với ai đó chưa? Cùng chia sẻ nhé!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN