Ngay lúc này, khi mà em nhận ra con tim em đang đau vì anh, là lúc chúng mình phải chia xa. Anh ơi, đừng yêu em...

Phật viết, kiếp trước 500 lần ngoái đầu nhìn lại mới đổi được kiếp này 1 lần gặp thoáng qua.

Anh này, chúng ta đã từng gặp nhau bao nhiều lần nhỉ để đổi lại lần gặp gỡ ở nhân duyên này chúng ta cùng khổ vì nhau.

Em bắt đầu trành mặt anh, trả lời những dòng tin của anh thưa dần.

Đừng yêu cô gái như em...

Người con gái ích kỉ! Em không thích anh đâu, nhưng vẫn luôn muốn giữ anh bên cạnh. Em ích kỉ quá anh nhỉ. Chẳng đáp lại tình cảm ấy, nhưng cũng chẳng để anh đi. Anh định buông, em lại giữ. Giữ anh cho riêng mình em, vào những lúc em cần nhất.

Một cô gái mang trong mình những ám ảnh về quá khứ. Anh có tin không khi em nói rằng em không tin bất cứ người đàn ông nào trên cuộc đời này. Và anh, cũng là một trong số đó. Em không tin rằng sẽ có một chàng trai sẵn sàng ở bên và yêu anh vô điều kiện.

Đừng yêu người con gái như em...

Một cô gái với những nỗi sợ. Rằng một ngày không xa anh sẽ rời xa em. Thứ gì là của em, nhất định sẽ luôn là của mình em mà thôi. Nếu sẽ có ngày không còn thuộc về em, hơn bao giờ hết đừng nên đảo lộn cuộc sống của nhau.

Rằng một ngày em sẽ là người thích anh nhiều hơn, đến lúc đó em sẽ chẳng thể quên nổi bóng hình đó và rồi lại oán trách, mất niềm tin thêm một lần nữa.

Một cô gái với tham vọng khám phá thế giới và chưa từng nghĩ rằng sẽ vì ai mà từ bỏ giấc mơ của mình. Dừng đi và ở lại bên một ai đó. Liệu rằng anh có thể ở bên cô gái sẽ bỏ anh lại, cắt đứt liên lạc chỉ vì cô ấy tìm ra một địa điểm mới, guồng chân và đi.

Đừng yêu em...

Vì rồi một ngày em sẽ cảm thấy có lỗi khi đã để anh thích em. Anh cũng không muốn em phải sống trong suy nghĩ đó đúng không.

Em sẽ dừng lại. Ngay lúc này. Con đường phía trước đừng bước cùng em, một cô gái phức tạp sẽ không phải là phương án tối ưu trong cuộc đời một người như em. Buông tay một người luôn yêu thương em, em sẽ không hối hận đâu. Em không muốn ai khổ vì mình cả. Xin lỗi anh!

Lúc viết ra những dòng này, nghe bài hát anh vừa gửi, hình như em đang khóc.

Và anh sẽ không bao giờ biết được rằng, một phần trong em đang từng giờ nghĩ về anh...

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN