Khi biết anh có người mới cảm giác em sẽ như thế nào nhỉ? Ngày mới chia tay, em đã tưởng tượng rằng nó sẽ tồi tệ, sẽ kinh khủng, sẽ khiến em khóc hết nước mắt, sẽ lại là những ngày ngủ không đủ giấc vì giật mình nhớ anh, sẽ bực mình, sẽ đổ lỗi, sẽ khinh miệt anh và cô ấy. Nhưng không, ngày hôm nay, hơn 2 tháng mình chia tay nhau, việc ấy cuối cùng đã đến, em đón nhận nó bình yên đến lạ. Là một cái nhói, thật đau, thật sự đau, rồi sau đó là lặng đi, lặng đi nhanh đến bất ngờ, lặng vì tiếc nuối, vì hụt hẫng, vì trống vắng, vì từ bây giờ và về sau nữa em đã chắc rằng anh và em sẽ mãi chẳng còn cơ hội thuộc về nhau

Khi biết anh có người mới cảm giác em sẽ như thế nào nhỉ? Ngày mới chia tay, em đã tưởng tượng rằng nó sẽ tồi tệ, sẽ kinh khủng, sẽ khiến em khóc hết nước mắt, sẽ lại là những ngày ngủ không đủ giấc vì giật mình nhớ anh, sẽ bực mình, sẽ đổ lỗi, sẽ khinh miệt anh và cô ấy. Nhưng không, ngày hôm nay, hơn 2 tháng mình chia tay nhau, việc ấy cuối cùng đã đến, em đón nhận nó bình yên đến lạ.

Cuối cùng anh cũng có người yêu mới...

 

Là một cái nhói, thật đau, thật sự đau, rồi sau đó là lặng đi, lặng đi nhanh đến bất ngờ, lặng vì tiếc nuối, vì hụt hẫng, vì trống vắng, vì từ bây giờ và về sau nữa em đã chắc rằng anh và em sẽ mãi chẳng còn cơ hội thuộc về nhau. Và sau đó, là nhẹ lòng khi biết chắc rằng anh đang vui và hạnh phúc nhiều lắm, khi biết những ngày mới yêu nhau lại đang đến với anh một lần nữa, lại sẽ là những rung động, ngại ngùng và nhớ nhung.

Em thương anh nhiều lắm, vẫn nhiều như ngày mình quen nhau, chưa bao giờ thay đổi vì thế nên bây giờ, hãy để công sức của em thật xứng đáng anh nhé, yêu người nhiều như anh từng yêu em, đối tốt với người nhưng anh đã từng với em.

Từ nay và mãi về sau nữa, người ấy sẽ tiếp em chăm sóc anh. Từ nay và mãi về sau nữa, hồi ức này em sẽ giữ mãi nơi đây.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN