Con vẫn đang tự nhủ liệu có khi nào chúng con không phải là con ruột của bố hay không? Liệu có khi nào 1 ngày nào đó chúng con phát hiện ra mình là con cái của 1 gia đình xa lạ

 

Cũng không phải quá mới cho những lần cãi vã,  từ rất lâu rồi từ những ngày còn nhỏ xíu con đã thấy những trận đòn roi những lời mắng chửi đến thô tục …chỉ còn khác mỗi ở chỗ nó là trận tồi tệ đến đâu thôi!

Con không giận vì bị bố mắng chửi hay đánh đập, con thật sự rất rất giận vì thấy mình và các em con bị tổn thương, bởi 1 người bố không hề coi chúng con là con ,cảm giác thật sự rất đáng sợ bố à!

Bố ! trước hết con phải nói xin lỗi vì nóng tính vì đã to tiếng nhưng

Một người làm bố có hay nên xúc phạm đến con cái bằng những câu chửi rủa cay độc vốn chỉ dùng cho kẻ thù: “biết trước tao đã bóp chết chúng mày từ khi mới đẻ” hay “Cái loại mày còn ăn hết cả phần của người khác” “ loại mày chỉ có chó nó ỉa vào” “mẹ con chúng mày ra đường cho ô tô tông chết đi”…..

Từ nhỏ cho tới lớn chúng con chưa bao giờ được bố cầm tay để đi từng nét chữ, chúng con chẳng hề nhận được 1 món quà hay vài điều gì đó nhỏ nhoi từ bố, con không cần những thứ đó đâu bố cái chúng con cần là 1 người bố yêu thương chúng con chăm sóc chúng con khi ốm khi đau… 

Con còn nhớ năm  em con 10 tuổi  nó gắp 1 hay 2 miếng thịt bố đã nguýt và bảo cái loại ăn tục..nhưng chúng con chỉ đói và ăn thôi màChúng ta là ruột thịt hay người dưng nước lã

Rồi cho đến nay  khi con đã 23 tuổi

Đi làm về con mệt mỏi thậm chí cơm còn chưa và đến miệng bố lại chửi vì 1 lí do rằng “tao đang nói cấm ai được nói vào”

Bố mắng chửi từ mẹ đến 2 đứa em rồi quay sang con bố nói

“ Cái con đĩ này tao còn chưa muốn nói đâu?...con hỏi rằng “ bố định nói cái gì”  bố im lặng 1 lúc rồi cũng trả lời “Cái loại mày ăn uống còn bới từ đít bát bới lên”

Con bỗng nhiên sững lại 1 chút…để nghĩ lại những gì mình đã ăn trong bữa tối nay ,có phải con đã ăn quá nhiều  hay không?

Có vẻ với bố nửa bát cơm ấy đã là quá nhiều so với con trong bữa cơm hàng ngày và có vẻ như con không đáng để được ăn bát cơm ấy trong nhà này

Giờ nghĩ lại lúc đấy thà bố tát con vài phát ..còn vui hơn gấp trăm gấp vạn lần khi nghe những lời ấy từ bố

 Con cảm thấy tình cảm ruột thịt của bố con ta còn xa hơn cả người dưng nước lã bố ơi!

 Vâng con chấp nhận tất cả bố à bố cứ biến chúng con thành bất cứ thứ gì khi bố tức giận bố cứ tha hồ mà chà đạp con cái đến khi nào bố muốn chúng con chấp nhận “ai bảo chúng con là con bố”

 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN