Em vẫn được các chị đã có gia đình trong trường khuyên rằng "Chơi chán đi rồi hẵng lấy em à" " Lấy chồng có gì sướng đâu?" Vì thế mà em càng được đà tìm đủ lí do để khiến cho mình được tự do

Em 23 và theo các Bà bảo " em già"

Bà lúc nào cũng gọi em lại và duy nhất 1 câu lấy chồng đi thôi? Bà lúc nào cũng lấy mọi lí do và đúc kết lại là câu lấy chồng thôi!

Bà lúc nào cũng lo rằng em ế... Bà thậm chí còn sốt ruột hơn cả mẹ...

Nghe bà nói em vẫn hay bảo bà " Lấy chồng có gì sướng đâu bà"

Bà lại đập một cái vào lưng và mắng "Cái con ranh này".

Em hiểu lòng bà chứ rất hiểu và thương là đằng khác bà 80 tuổi già rồi mà chưa có chắt bế bà mong vậy là đúng...Nhưng em vẫn đang do dự từng ngày qua" Tại sao con gái cứ phải lấy chồng?" " Tại sao con gái cứ sợ ế chồng".

Lấy chồng có gì sướng đâu mà cứ giục tôi?

Lấy chồng có gì sướng đâu? vì vậy em vẫn tiếp tục cho mình cái quyền được ế!

Em vẫn được các chị đã có gia đình trong trường khuyên rằng "Chơi chán đi rồi hãng lấy em à" " Lấy chồng có gì sướng đâu?"vì thế mà em càng được đà tìm đủ lí do để khiến cho mình được tự do.

Nghĩ kỹ lại cũng thấy đúng cứ tưởng tượng cái cảnh đùng 1 cái đi lấy chồng đi.

Ngơ ngác xách vali lên đường chào tạm biệt ngôi nhà, căn phòng gắn bó mấy chục năm trời có ai mà không thương.

Lấy chồng gần chẳng nói lấy chồng xa hàng năm mới về thăm gia đình được đôi ba lần không biết lúc đấy sẽ nhớ đến nhường nào.

Người ta vẫn có cái câu treo cửa miệng " Mẹ chồng nàng dâu đầm ấm hòa thuận đã khó nói gì đến việc yêu thương" Đúng vậy!

Lấy chồng có gì sướng đâu mà cứ giục tôi?

Chẳng còn được lặp lại cái cảnh ngủ nướng, ngủ đến chán cũng chẳng ai thèm gọi nữa...mà phải làm quen với cảnh thấp thỏm canh đồng hồ canh mẹ chồng đã dậy chưa.

Rồi đi làm về mệt mỏi lấy đâu ra có chuyện được phép nằm ườn ra ghế hay leo 1 phát lên giường nằm đấy....Sẽ chẳng còn có lúc nào dám quần áo sộc sệch đầu tóc bù xù như ở nhà mẹ đẻ đâu...nghĩ đi nghĩ lại cũng thấy tội....Chẳng còn được như nàng công chúa của mẹ tỉnh dậy chỉ việc ngồi vào bàn và ăn.

Lấy chồng rồi có khác gì đi tù đâu mà thích.

Em 23 em cứ muốn như bây giờ không có ai yêu cũng chẳng có ai thương...

Em 23 và...em cũng cô đơn quen rồi.

Như bây giờ thật sự em thấy rất ổn...có lẽ tương lai em sẽ cần 1 ai đó nhưng chắc chắn chẳng phải là bây giờ.

cô đơn thích mà...

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN