Em quá ngây thơ hay đã lỗi thời khi nghĩ rằng yêu thương phải được xây đắp từng chút,cần được kiểm chứng bởi thời gian. Nếu là tình yêu em mong chúng ta có thể nắm lấy tay nhau đi được đoạn đường thật dài. Em không cần những yêu thương vội vã...

Cảm giác ở gần một ai đó nhưng lại như rất xa xôi, ngay trước mắt mà lại chẳng có cách nào nắm lấy, thật là tệ. Không gặp thì thấy thiếu vắng.Gặp nhau rồi cũng chỉ nói với nhau đôi ba câu chẳng đầu chẳng đuôi. Dường như sợ rằng chỉ một chút gần gũi nữa thôi sẽ làm vỡ tan mọi thứ mà chúng ta đã có với nhau từ rất lâu.

Đã bao lần tự nhủ rằng nếu đã như thế, thôi sẽ không gặp nữa. Vậy mà trái tim nào có nghe lời lí trí. Để rồi chẳng bao lâu sau đó, không người này thì người kia cũng chủ động liên lạc. Chúng ta lại trò chuyện như chưa từng có khoảng cách.

Ta sẽ là gì của nhau khi những yêu thương kia đã có chủ?

Em và anh hay kể nhau nghe về công việc, gia đình và nhiều thứ khác nữa. Chỉ riêng chuyện của chúng ta là không nói đến. Khi mối quan hệ được xác định, người ta có thể dùng ngôn từ để bày tỏ nỗi lòng. Và không ngại ngần trao nhau những cử chỉ quan tâm.

Còn với những tình cảm không tên thì chúng ta thường chỉ biết chờ đợi trong im lặng.Không ai muốn đối phương biết được sự tồn tại của nó. Vờ như là không có thật. Hoặc cũng có thể chúng ta lo sợ bị chối từ. Là anh không đủ kiên nhẫn, cũng có thể do em cố chấp.

Ta sẽ là gì của nhau khi những yêu thương kia đã có chủ?

Em quá ngây thơ hay đã lỗi thời khi nghĩ rằng yêu thương phải được xây đắp từng chút, cần được kiểm chứng bởi thời gian. Nếu là tình yêu em mong chúng ta có thể nắm lấy tay nhau đi được đoạn đường thật dài. Em không cần những yêu thương vội vã.

Đến lúc bên anh đã có một ai khác. Em lại thấy hoang mang trong lòng. Em nhớ đến ánh mắt khi anh nhìn em chất chứa bao điều. Những ngập ngừng khi không biết phải bước đến hay nên đứng yên. Cả lúc bông đùa những lời yêu rồi lại vội vàng phủ nhận chúng. Những câu nói ấy chắc hẳn không vừa mới đó nhanh như thế có thể bay mất. Bao điều mơ hồ trước kia thì bây giờ lại như có thật.

Em tự hỏi khi anh quay lưng lại với những yêu thương ban đầu ta sẽ là gì của nhau?

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN