Tiếp tục chấp nhận một người không toàn tâm yêu mình, hay lại cố gắng một lần nữa gồng lên để trải qua cái cảm giác đáng sợ nhất mà khi yêu người ta không bao giờ muốn? Ừ thì anh không phải mối tình đầu của em, và em cũng không phải tình đầu của anh. Nhưng vì sao? Tình cảm em dành cho anh luôn luôn là những thứ tình cảm chân thành nhất còn với anh, tình cảm dành cho em chỉ là một góc... thôi hả anh?

Bao ngày qua, em quá mệt mỏi với nhưng dòng suy nghĩ trong đầu em.

Yêu anh...có phải là một sai lầm không anh?

Ừ thì anh không phải mối tình đầu của em, và em cũng không phải tình đầu của anh. Nhưng vì sao? Tình cảm em dành cho anh luôn luôn là những thứ tình cảm chân thành nhất còn với anh, tình cảm dành cho em chỉ là một góc...thôi hả anh?

Anh nói rằng, trải qua nhiều mối tình nên tình cảm dành cho em chỉ được như thế, không thể nhiều như người trước và cũng lười quan tâm em hơn....tại sao vậy anh? Em không đáng có được những tình cảm chân thành nhất từ anh chỉ vì em là người đến sau hả anh?

Vì là người đến sau nên em phải chấp nhận sao anh?

Nói ra những lời đó, anh có từng nghĩ em sẽ tổn thương đến mức nào không anh? Tình cảm trao đi một cách chân thành nhất và em nhận lại được gì?

Dù biết tiếp tục yêu anh trái tim sẽ rất đau, nhưng lí trí em lại không cho phép em nói lời chia tay, không cho phép em ngừng nghĩ về anh để rồi tim em lại thắt lại,...

Em phải làm gì đây anh?

Tiếp tục chấp nhận một người không toàn tâm yêu mình, hay lại cố gắng một lần nữa gồng lên để trải qua cái cảm giác đáng sợ nhất mà khi yêu người ta không bao giờ muốn?

Em mệt mỏi lắm anh à...

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN