Đằng sau cơn say nắng của đàn ông là nỗi đau âm ỉ và không bao giờ nguôi ngoai của đàn bà. Sau khi say nắng, đàn ông trở về lành lặn, bình thản và nhẹ nhàng còn đàn bà thì dang tay chào đón nhưng nỗi đau đớn luôn lấp ló chực chờ nhảy vọt ra bóp nghẹt tim mỗi khi màn đêm xuống. Người ta nói thời gian sẽ chữa lành mọi vết thương nhưng em biết...nó chỉ bị che khuất bằng nhịp sống hối hả của cuộc đời, bị vùi lấp bởi nhiều mối bận tâm khác của mỗi người. Rồi để khi vô tình được khơi lại thì nó vẫn còn nguyên đó, sâu hoắm, loang lổ và âm ỉ chảy máu cho đến cuối đời. Em những tưởng mình đã quên được nhưng mỗi khi trái gió trở trời thì cảm xúc đớn đau vẫn còn nguyên vẹn như ngày hôm đó.

Người ta nói thời gian sẽ chữa lành mọi vết thương nhưng em biết...nó chỉ bị che khuất bằng nhịp sống hối hả của cuộc đời, bị vùi lấp bởi nhiều mối bận tâm khác của mỗi người. Rồi để khi vô tình được khơi lại thì nó vẫn còn nguyên đó, sâu hoắm, loang lổ và âm ỉ chảy máu cho đến cuối đời. Em những tưởng mình đã quên được nhưng mỗi khi trái gió trở trời thì cảm xúc đớn đau vẫn còn nguyên vẹn như ngày hôm đó.

Cơn say nắng của đàn ông, để lại nỗi đau cho đàn bà...

Ngày từng ngày, giờ từng giờ em biết anh đang làm tất cả để lấy lại sự tin tưởng nơi em, để xây lại những bức tường cho tổ ấm chúng ta sau khi chính tay anh đập nát nó. Em biết hết, hiểu hết nhưng nỗi ám ảnh vẫn vẹn nguyên như những ngày đầu. Vì anh là người phụ tình nên anh không thể nào dứt khoát cắt đứt, chia tay thì vẫn quan tâm hỏi han và... vẫn là bạn. Sự dùng dằng day dưa đó của anh vô tình vẫn nhắc em nhớ từng ngày để rồi muốn quên nhưng lại không quên được. Em vẫn dậy sóng trong lòng, gào thét trong tâm mỗi khi thấy những điều đó đó dù ngoài mặt vẫn dửng dung bình thản. Anh làm em thấy mình trở thành 1 người đán bà thật kinh khủng, luôn nghi ngờ, nhỏ nhen, ghen tuông vật vã mà chỉ mình em biết. Đánh mất niềm tin nơi em, anh vô tình biến em thành 1 người mà em chẳng bao giờ ngờ tới. Nỗi đau uất ức đó, anh có biết?

Cơn say nắng của đàn ông, để lại nỗi đau cho đàn bà...

Đằng sau cơn say nắng của đàn ông là nỗi đau âm ỉ và không bao giờ nguôi ngoai của đàn bà. Sau khi say nắng, đàn ông trở về lành lặn, bình thản và nhẹ nhàng còn đàn bà thì dang tay chào đón nhưng nỗi đau đớn luôn lấp ló chực chờ nhảy vọt ra bóp nghẹt tim mỗi khi màn đêm xuống. Và điều đau nhất là nước mắt không thể tuôn ra cho nhẹ nhàng mà chỉ có thể âm thầm chảy ngược vào bên trong, khóc cho em, cho anh hay cho ai?! Đàn bà thật sự đôi khi đáng trách, khi dồn hết tất cả của mình vào 1 người trong suốt ngần ấy năm rồi đến khi đánh mất là xem như trắng tay, cái khờ dại ấy muôn đời có thay đổi được không?

Em vẫn mỉm cười mãn nguyện vì người anh THƯƠNG trong cuộc đời này chỉ có mình em nhưng em không còn là người duy nhất anh YÊU nữa, phải không? Em nên vui hay buồn nhiều hơn trong quãng đời còn lại?!!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN