Anh, mỗi khi anh mở miệng nói yêu ai đó, anh hãy suy nghĩ thật kỹ nhé, bởi đâu phải ai cũng đủ năng lực để phân định đó là lời nói thật lòng hay chỉ là câu nói bông đùa. Đâu phải ai cũng khác em, dại dột tin và dại dột yêu.

Con gái, khi yêu thường đặt niềm tin tưởng tuyệt đối, mấy ai mạnh mẽ và giữ lại cho mình chút đường lui. Để rồi một ngày người ra đi, để lại vết thương và chuyện tình đang được đóng vai chính ấy lại trở thành người từng qua.

Anh, mỗi khi anh mở miệng nói yêu ai đó, anh hãy suy nghĩ thật kỹ nhé, bởi đâu phải ai cũng đủ năng lực để phân định đó là lời nói thật lòng hay chỉ là câu nói bông đùa. Đâu phải ai cũng khác em, dại dột tin và dại dột yêu.

Em không phải là người dành cho anh được những điều quan trọng nhất, anh cũng chẳng phải là người đầu tiên, anh cũng chẳng phải là tất cả. Thế nhưng không có nghĩa em không yêu anh, không có nghĩa em không muốn ở bên cạnh anh đến trọn đời.

Còn anh, với anh em là gì?

Sau một cuộc dạo chơi, anh bình thản ra đi, như chưa hề mất mát.

Ánh mắt lạnh lùng, như thể chúng ta chưa từng có những giây phút hạnh phúc.

Và anh quên mất những lời nói yêu em.

Một cuộc dạo chơi. 

Anh chỉ tìm đến mỗi khi quá rảnh rỗi, mỗi khi buồn

Anh chỉ dễ dàng nhận lấy sự yêu thương quan tâm từ em mà không hề đáp lại một cách chân thành. 

Là cuộc dạo chơi nên anh cứ hiển nhiên vì người khác mà tổn thương em, rồi đổ lỗi cho hoàn cảnh không thể nào làm khác. 

Và vì là dạo chơi nên chỉ có đến và đi, chưa bao giờ có ý nghĩa sẽ đến ở lại cùng em, xóa cho em đi bao đêm dài trăn trở. 

Đừng chỉ xem em là một cuộc dạo chơi nào đó của anh anh à, nếu đã có ý nghĩ đó thì xin đừng đến với em, đừng khiến em động lòng. Em đâu còn trẻ để thử sức mình với những cuộc dạo chơi. Em đâu còn trẻ để bỏ thời gian chôn vùi những tổn thương do những cuộc tình phút chốc mang lại. Em cũng chẳng muốn phải yêu nhiều người, muốn tim mình hao gầy đi từng ngày như thế.

Từng yêu, từng chia ly, từng đau khổ đủ rồi em không muốn phải thêm một lần nào đau nữa đâu, thế nên đừng nói yêu em mà lại xin lỗi vì không thể mang lại hạnh phúc cho em. Em cần người đến bên và ở lại cơ, chắc không phải là anh rồi.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN