Về đi anh, về trả cho em trọn vẹn một tình yêu!

Những gì mình nợ nhau, xin hẹn lại kiếp sau, anh còn nợ em một chuyện tình, xin hẹn lại kiếp sau!

Nếu ai đó tin vào nhân duyên, sẽ tin rằng có kiếp trước, kiếp này và kiếp sau. Nếu ai đó ở kiếp này cuộc sống quá đau khổ như em sẽ tự an ủi mình rằng vì kiếp trước mang nợ nhiều quá ráng kiếp này trả cho xong để kiếp sau sẽ được sống an yên như nhiều người khác. Nhưng liệu duyên nợ giữa 2 người có đến lần 2, lần 3?

Khi mà vốn dĩ kiếp này cuộc đời mình còn dài, mình còn trẻ, sao mình không thực hiện hết những việc mình cần làm đi? Vốn mình còn nợ nhau những gì thì cứ trả đi, sao lại cứ phải hẹn nhau lại kiếp sau? Anh nợ em một chuyện tình, cớ sao nói nợ mà không thể trả cho em. Anh nợ em lời xin lỗi, cớ sao lại không thể đứng trước mặt em nói với em. Anh nợ em một tình yêu, cớ sao lại không thể đứng đợi em dưới hiên nhà khi em đi làm về, ôm chầm lấy em và nói anh nhớ em. Điều gì làm mình cách xa nhau?

Sao cứ phải hẹn nhau kiếp sau, khi kiếp này cuộc đời còn rất dài...

Có điều gì, ở anh, để em có thể cảm thông cho những ngày dằn vặt vừa qua, khi anh đi, anh có nghĩ em sẽ phải tiếp tục ra sao ở cuộc đời này, sao lại bỏ mặc em chống chọi, còn anh, trốn tránh hết mọi thứ, trốn tránh cả em. Có điều gì ở anh đủ cứng rắn và mạnh mẽ để làm điểm tựa cho em, người anh đã nói sẽ không buông tay. Có điều gì ở anh để biến mọi chờ đợi của em trở nên thật xứng đáng.

Bao ngày rồi giấc mơ vẫn cứ đến mỗi đêm, bao ngày rồi em vẫn loay hoay tìm cho mình một chỗ đứng, còn anh, anh đã ổn chưa, anh đã hài lòng khi không cần nhìn thấy em nữa, anh có vui khi em không còn mè nheo cạnh bên nữa. Kiếp này còn dài quá, sao anh cứ hẹn lại kiếp sau. Về đi anh, căn nhàcũ mỗi ngày vẫn có em chờ, vẫn đầy những thứ anh thích ăn mà em đã mua để dành. Về đi anh, gian bếp thiếu anh lâu nay đã không còn ấm nữa, những bữa cơm đã lâu em không còn nấu nữa. Về đi anh, để mỗi buổi sáng hôn lên trán, chở em đi làm, cùng nhau ăn sáng, cùng nhau tan làm. Về đi anh, để mỗi buổi tối có người ở cạnh vỗ về ru em vào giấc ngủ. Về đi anh, vì em vẫn còn yêu, và anh cũng thế, về để nửa kiếp này còn lại chúng ta luôn có nhau. Về đi anh, em vẫn chờ, em vẫn yêu...

Về đi anh, về trả cho em trọn vẹn một tình yêu!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN