Một ngày nào đó, mây sẽ xanh, gió sẽ buông, tim em sẽ lại hồng và giàn sư tử quân trước nhà sẽ lại hồng thắm. Một ngày nào đó thanh xuân ít ỏi còn lại của em sẽ lại vui.

Đời ai cũng có những lúc trót yêu dại khờ....

Người ta hay ví thanh xuân là cơn mưa rào, dù có cảm lạnh vì ướt mưa bạn vẫn muốn đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa. Còn em, em có muốn làm như thế?

Người yêu dấu cũ, người em đã từng yêu, giờ đây em hay gọi anh là ex, một từ thôi cũng đủ hiểu được chúng ta đã như thế nào. Ex của em. Quá khứ của em. Em hay nghĩ giá như chưa bao giờ gặp anh, chưa bao giờ cho anh một cơ hội đến bên cạnh thì thanh xuân của em sẽ ra sao, có nhuộm một màu trời buồn tẻ như thế này không?

Xa anh em tiếc, nhưng em tiếc thanh xuân hơn...

Thanh xuân của em, vì có anh mà từng tươi đẹp, nhưng những ngày xa cũng đã hơn gấp đôi những ngày hạnh phúc ấy rồi anh ạ. Những con đường, từng góc phố, quán quen hay ngồi, những cử chỉ yêu thương, và cả anh, mãi mãi là thanh xuân mà em hối tiếc nhất, suốt cả cuộc đời này anh có biết không?

Em hối tiếc lắm chứ, tiếc những ngày bên nhau đã không cùng anh làm nhiều hơn những gì muốn làm, đi nhiều hơn những nơi, trao nhiều hơn những nụ hôn. Em hối tiếc lắm chứ khi thời gian ở cạnh nhau quá ít, tiếc những câu nói làm nhói tim nhau ngày biệt ly. Em thấy tiếc những lúc cạnh nhau khi gối đầu trên chân anh, hát anh nghe, em quên nói rằng em yêu anh nhiều lắm. Và em cũng rất hối tiếc, tiếc khi một lần nữa, em, chính em là người quyết định rời xa. Nhưng em tin mình đã quyết định đúng đắn bởi vì em hối tiếc thanh xuân của em hơn, em hối tiếc những đêm dài vùi mình chôn dấu nỗi buồn vào đêm. Và em cũng tiếc, tiếc những giọt nước mắt dành cho kẻ đã bỏ rơi em theo những cuộc vui, kẻ khiến em đến cuối cùng chỉ có thể là người thứ ba trong một chuyện tình em là người đến trước.

Xa anh em tiếc, nhưng em tiếc thanh xuân hơn...

Hôm nay, là sinh nhật của chàng trai Kim Ngưu đã từng là của em. Chàng trai tham lam đã từng muốn em ở cạnh đến cả đời, chàng trai đã vô tâm làm em đau đớn vạn phần. Sinh nhật vui vẻ bên cạnh người ấy anh nhé. Đây sẽ là lần cuối cùng em viết cho anh, nhắc về anh, khóc vì nhớ anh.

Một ngày nào đó, mây sẽ xanh, gió sẽ buông, tim em sẽ lại hồng và giàn sư tử quân trước nhà sẽ lại hồng thắm. Một ngày nào đó thanh xuân ít ỏi còn lại của em sẽ lại vui.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN