Gửi cho tình yêu khắc cốt ghi tâm của em. Em tin khi em chân thành yêu thương, anh sẽ vì em mà yêu thương em cả đời.

Chồng iu,

Em viết cái thứ này chẳng qua là lâu rồi em không thấy anh, chắc anh giờ đang bận chăm sóc cô người yêu "vĩ đại" của anh chứ gì? Không sao đâu, em vẫn đứng đây, chờ cặp đôi của anh chia chân chia tay, cơ mà mau mau lên, để lau quá em bực anh nhá. Mà chắc không phải, chắc anh đang bận đi nhậu, đi chơi với mấy thằng bạn của anh, à mà không chắc anh đang lu bu kiếm tiền để nuôi em.

Khi gặp được em, em sẽ cho anh theo đuổi em mệt nghĩ, anh đừng có nghĩ em ác, em "hiền" lắm. Em làm vậy cũng muốn tốt cho anh thôi, sau này có con em sẽ nói với chúng là ba với mẹ yêu được nhau là cả một quá trình....đuổi chạy rồi chạy đuổi... Anh còn cái cái mà tự hào với chúng nó là " ba mày có kĩ thuật cưa gái vĩ đại, đến cả mẹ mày mà tao còn cua được nữa là". Hạnh phúc chưa? Tự hào chưa? Mãn nguyện chưa?

Anh cũng đừng lo, em tuy không đảm đang nhưng được cái cũng làm siêng học hỏi, đào tạo vài lần là em của anh cũng tiến bộ được xíu, cùng lắm mình lại đi mua thêm ít chén ít dĩa anh nhá!

Anh cũng đừng buồn, em không đẹp nhưng được cái lúc nào cũng cười, anh cũng biết rồi "một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ" mà. Anh nghĩ xem đi làm về nhà có vợ cười tươi hơn hoa đứng chờ có phải hạnh phúc không hả anh?

Anh yên tâm, đảm bảo với anh em là cái máy phát nhạc theo yêu cầu, chỉ cần anh hát dăm ba câu là em hát phụ họa liền, không cần dàn karaoke hoành tráng, tường cách âm, có em với anh là đủ thành quán karaoke phong cách độc nhất, lạ nhất và duy nhất.

Anh cũng đừng sơ, nhìn em giờ hung dữ như cọp nhưng em hung dữ vậy cũng vì ai? vì anh chứ ai nữa, em hiền quá trai theo tán nhiều làm sao a còn cơ hội, đó là em nghĩ cho anh đó chứ, còn nữa em tuy hung dữ nhưng với anh em thề em hứa em sẽ ngoan 99,99% số phần trăm còn lại anh cho em giữ lại lâu lâu em lưu manh với anh nha, lỡ anh có lầm lỗi anh còn nhớ mà biết đường về nhà, "anh đi xa quá" em không biết kêu ai, trời với đất em phân vân lắm. Em không biết kêu ai trước đâu.

Đối với em, gia đình anh là gia đình em, mà em thì rất yêu gia đình em nên anh có thể yên tâm em sẽ yêu thương cả 2 bên như nhau. Anh cũng vậy anh nha.

Còn chuyện kiếm tiền, dễ thôi anh à, cả hai cùng phấn đấu, em tin Việt Nam sẽ không cho anh với em trong diện hộ đói hộ nghèo đâu. Tiền của anh là của em, nhưng tiền của em thì để cho em nuôi heo anh ha, mình còn nhiều dự định nữa mà.

À cưới nhau rồi còn có con nữa chứ anh nhỉ? em thì học dốt văn chương lắm, em đảm nhiệm môn giáo dục công dân còn lại giao cho anh quản lý nha!

Anh đi đâu cũng được nhưng tối nhớ về nhà với em, em muốn nhìn anh ăn, muốn ôm anh ngủ, muốn được anh thơm lên má "vợ! ngủ ngon nha". 

Hằng năm vợ chồng mình sẽ đi du lịch anh nhỉ? Đi vòng vòng gần gần rồi đi xa xa đến lúc già hai đứa mình ngồi chém gió chổ đó ba mẹ mày đi rồi con à! Tự hào kinh khủng khiếp anh nhỉ?

Anh nhìn đi, bao lớp trai đang GATO với anh vì anh có em thế cơ mà, anh đỏ mặt và chạy trốn làm gì? Em quyết định rồi, không đuổi theo anh nữa, em đứng đây đợi anh tìm thấy em.

Ngày nào em cũng gọi chồng ơi chồng à nhưng mà chắc sóng yếu quá nên em không có thấy hồi đáp hai chữ " anh đây!". Hôm sau nhìn thấy em nhớ kêu to lên nha, em già rồi lẫm cẩm rồi.

Hẹn gặp anh mau mau nha! 24 cái xuân rồi mà em chưa có thấy anh đó chàng trai của em ạ!

You are mine!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN