Anh vô tâm, hờ hững, đối lập là em hay suy nghĩ và quan tâm anh từng chút một. Em vẫn cứ luôn ở bên anh mọi lúc anh cần, chỉ vì em yêu anh. Nhưng có khi nào anh nghĩ rằng một ngày nào đó không còn em bên cạnh anh thì anh sẽ thế nào không? Có khi nào anh có chút suy nghĩ rằng anh sợ mất em không? Nếu một ngày ta lạc mất nhau, liệu anh có tìm em, có mong em quay về? Hay anh vẫn hờ hững bỏ mặc và tìm kiếm một người mới thay thế em?

Anh là người tỏ tình, và em là người được tỏ tình. Ấy thế mà dòng đời chẳng như ý ta muốn. Anh vô tâm, hờ hững, đối lập là em hay suy nghĩ và quan tâm anh từng chút một. Em vẫn cứ luôn ở bên anh mọi lúc anh cần, chỉ vì em yêu anh. Nhưng có khi nào anh nghĩ rằng một ngày nào đó không còn em bên cạnh anh thì anh sẽ thế nào không? Có khi nào anh có chút suy nghĩ rằng anh sợ mất em không?

Hay anh cho rằng thiếu anh em không thể sống tốt được, rằng em sẽ không bao giờ rời xa anh nên anh chẳng lo, chẳng sợ? Em luôn tỏ ra mình mạnh mẽ, để không làm anh lo lắng, nhưng có lẽ em sai rồi, vì em mạnh mẽ nên anh chưa bao giờ có suy nghĩ sẽ bảo vệ em, chăm sóc em.

Anh à, người ta vẫn bảo: "có không giữ, mất đừng tìm" nên nếu một ngày nào đó em buông tay, anh cũng đừng tìm làm gì nữa. Chiếc gương đã vỡ, dù có hàn gắn thế nào cũng không thể trở lại như cũ, vẫn còn nguyên vết nứt và không còn sử dụng tốt được nữa. Tình yêu cũng vậy, một khi đã rạn nứt thì có cố thế nào, cũng không còn vẹn nguyên như trước.

Em thương anh, em yêu anh, em cũng đã bỏ qua bản thân mà dốc lòng vì tình cảm này, nhưng bây giờ, em sẽ cho em cơ hội, em sẽ yêu bản thân hơn, sẽ không cố gắng nữa. Tình yêu mà chỉ có sự cố gắng từ một phía thì đến cuối vẫn không thể có được kết quả tốt đâu anh.

Em chờ anh thêm một khoảng nữa, một khoảng thôi anh nhé!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN