Sau chia tay, những cuộc gọi mỗi đêm sẽ không còn, những cái nắm tay thật chặt qua từng con số sẽ tan biến. Noel lạnh đến thế! Anh nỡ để em lẻ loi một mình sao?

 

Đừng chia tay mùa Noel

 

Đi qua bao cung bậc cảm xúc, sẽ có lúc ta chào nhau và nói lời tạm biệt. Hai người đều sẽ rất đau, em nghĩ là như thế? Sẽ có rất nhiều rất nhiều nguyên nhân để thốt lên hai từ cay đắng đó. Nhưng lý do đau lòng nhất chắc chỉ có thể là “Mình thương nhau! Nhưng chúng ta không hợp.” Dù cả hai đã cố gắng thay đổi, đã cố gắng nhúng nhường, đã cố gắng học cách cùng chung sống và hoà hợp.

 

Nhưng đừng chia tay mùa Noel anh nhé! Sự lạnh lùng sẽ rất nhanh khiến hai trái tim không còn nhung nhớ nhau nữa. Đôi bàn tay sẽ lạnh ngắt và bơ vơ giữa những con phố đông nghẹt những đôi tình nhân. Họ sẽ nắm tay, hôn nhau và trao nhau rất nhiều lời ngọt ngào như chúng ta đã từng.

 Đừng chia tay mùa Noel

Hãy cùng em bước qua mùa đông lạnh lẽo, em hứa sẽ trả anh vào mùa xuân, mùa của những khởi đầu mới cùng lời chúc tốt đẹp. Chắc chắn chúng ta sẽ được gặp những người được gọi là định mệnh và một lần nữa nắm tay, hôn nhau, trao nhau những lời ngọt ngào. Biết đâu chuyện tình càng nên thơ hơn bằng một lễ cưới tại thánh đường. Ở đó Chúa sẽ chứng giám cho một chuyện tình mà “sự gì Thiên Chúa sắp đặt là loài người không được phân ly.”

 

Sẽ có biết bao người sẽ nói em ngốc, hãy giữ anh lại để anh chỉ là của riêng mình. Nhưng em không muốn những khác biệt sẽ ngày càng đưa chúng ta xa nhau hơn, không còn là bạn mà trở thành người dưng nên buông tay là một điều thật đẹp để tình yêu đó luôn là ký ức thanh xuân đáng nhớ.

 

Có ai đó đã bảo, anh đã chiếm hết thanh xuân của em, thời con gái đẹp nhất và ra đi chẳng một lời cầu hôn. Nhưng em nghĩ điều đó là sai. Vì không có anh, thanh xuân của em cũng sẽ trôi qua. Nhưng có anh, thanh xuân của em là những hạnh phúc trong trẻo, bình yên và dịu dàng.

 

Đừng chia tay mùa Noel

 

Và trên thế gian, chắc chắn có rất nhiều đôi tình nhân như chúng ta, rất yêu nhưng mãi mãi là hai tinh cầu xa lạ không thể chạm vào nhau, cuối cùng phải trả nhau về đúng vị trí. Nhưng không sao! Vẫn có một nơi chúng ta mãi mãi thuộc về đó chính là kỷ niệm và hồi ức.

 

Nên anh nè! Đừng chia tay mùa Noel vì em sẽ trả tự do cho anh vào mùa xuân.

 

***Viết cho người đàn ông cũ của em!

 

HẠ LAN

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN