Mỗi chúng ta có 1 định nghĩa khác nhau về hạnh phúc, đơn giản vì chúng ta sinh ra ở môi trường khác nhau. Có người đối với họ hạnh phúc chính là được ăn sung mặc sướng, cuộc sống đầy đủ vật chất.Cũng có những người, đối với họ, hạnh phúc chỉ là đơn giản là ngồi cạnh nhau, cùng cười, cùng khóc, cùng ăn 1 bữa cơm.Chúng ta chẳng có quyền đánh giá bất kì ai về cuộc sống của họ, vì cách nhìn nhận cuộc sống này của mỗi người khác nhau. Hãy cứ nhìn về phía trước thôi.

Tôi từng nghĩ rời khỏi trường cấp 3 chính là thiên đường, nhưng không phải vậy, tôi chỉ là bước đến khung trời mới, ở đó lòng người rộng hơn, lớn hơn và khó khăn nhiều hơn.

Chỉ cần khi ngồi nhìn lại, chúng ta vẫn có thể nhận ra con người mình trong gương !

Có những lúc khó khăn ồ ạt ập tới, khiến tôi vấp ngã, những lúc ấy tôi dường như muốn cả thế giới quên mình đi, tôi chỉ muốn sống trong thế giới của mình, nhưng cuộc sống lại không cho phép. Vì còn quá nhiểu người yêu thương tôi. Thật ra luôn có những người quan tâm bạn, chỉ cần bạn ngoảnh đầu lại thôi. Hạnh phúc nó luôn ở đó, chỉ là bạn có chọn nó hay không ?

Mỗi chúng ta có 1 định nghĩa khác nhau về hạnh phúc, đơn giản vì chúng ta sinh ra ở môi trường khác nhau. Có người đối với họ hạnh phúc chính là được ăn sung mặc sướng, cuộc sống đầy đủ vật chất.Cũng có những người, đối với họ, hạnh phúc chỉ là đơn giản là ngồi cạnh nhau, cùng cười, cùng khóc, cùng ăn 1 bữa cơm.Chúng ta chẳng có quyền đánh giá bất kì ai về cuộc sống của họ, vì cách nhìn nhận cuộc sống này của mỗi người khác nhau. 

Cuộc sống lắm xô bồ phức tạp, sẽ còn mấy ai giữ vững mãi niềm tin thưở ban đầu. Con người đến 1 lúc nào đó sẽ phải thay đổi. Có lúc bạn nghĩ nó là xấu, nhưng chưa hẳn là xấu. Có lúc bạn nghĩ nó thật tốt nhưng chắc gì nó đã tốt.

Chỉ cần khi ngồi nhìn lại, chúng ta vẫn có thể nhận ra con người mình trong gương !

Cuộc sống ấy mà, lúc xuất phát có thể chỉ đơn giản 2 màu trắng đen, nhưng mà chúng ta có quyền tô điểm cho cuộc đời của mình.Bạn có quyền mang 1000 bộ mặt đối diện với đời, nhưng hãy chỉ mang 1 bộ mặt khi đối diện với chính mình, quan trọng nhất nó phải là bộ mặt thật sự của bạn. Chẳng ai có quyền phán xét bạn ngoài bạn cả. Chỉ cần khi ngồi nhìn lại, chúng ta vẫn có thể nhận ra con người của mình trong gương. Nếu bạn không nhận ra chính mình nữa, thì khi đó bạn đã đi sai hướng rồi !!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN