Thời trang là dòng chảy bất tận của cuộc sống và là cuộc chơi thú vị tạo thêm hứng khởi cho tất cả những tín đồ yêu làm đẹp. Bắt đầu một mùa thời trang mới, phái đẹp không ngừng tìm kiếm cho mình những xu hướng theo đúng nhịp mốt, để cảm thấy tự tin và quyến rũ hơn. Hãy cùng Seven.AM "điểm danh" top 5 những xu hướng sẽ giúp bạn thật "trendy" trong mùa Xuân Hè 2016 năm nay.

Kẻ sọc: Không khó để nhận ra rằng, xu hướng kẻ sọc đang làm mưa làm gió trong mùa hè này, từ màu sắc, kích thước đến vị trí sắp xếp các đường kẻ cũng làm bạn cảm thấy bị xao xuyến.

Điểm danh top 5 xu hướng xuân hè 2016

2. Jean xanh denim: Sức lan tỏa denim thực sự mạnh mẽ, nổi bật như chính bản chất của xu hướng này. Sự bùng nổ không chỉ mang lại hơi thở mới cho các thiết kế vốn "đóng đinh" với jean như quần short, chân juyp mà còn mang lại hơi thở mới cho các thiết kế điệu đà như maxxi, đầm.

Điểm danh top 5 xu hướng xuân hè 2016

3. Tay áo ấn tượng: Sự ấn tượng được nhắc đến nằm ở độ phồng phóng khoáng hay khiêm tốn hơn đôi chút là kiểu loe rộng như chiếc chuông ở ống tay. Mỗi kiểu biến hóa đều mang lại phong cách riêng, tạo cảm giác bay bổng cho người mặc.

Điểm danh top 5 xu hướng xuân hè 2016

4. Màu sắc họa tiết ấn tượng Màu sắc và họa tiết là 2 yếu tố cốt lõi của thời trang, những tính từ vốn hơi có phần tiêu cực khi nhắc đến 2 yếu tố này như lòe loẹt, chói lọi lại giúp bạn trở nên thật phong cách trong xu hướng thời trang năm nay. Màu sắc, họa tiết càng ấn tượng và hoang dã lại khiến bạn càng trở nên nổi bật.

Điểm danh top 5 xu hướng xuân hè 2016

5. Cold shoulder (xu hướng trễ vai) Dù điệu đà, nữ tính hay phá cách, nổi loạn các tín đồ thời trang cũng đều bị thuyết phục bởi xu hướng này. Mùa xuân hè năm nay, bờ vai mảnh dẻ của bạn sẽ thỏa thích phô diễn với vô vàn kiểu dáng áo, đầm trễ vai quyến rũ. Xu hướng này được dự đoán sẽ chiếm ưu thế trên các sàn diễn thời trang ít nhất 2 mùa tới.

Điểm danh top 5 xu hướng xuân hè 2016

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!