Điều gì có thể hấp dẫn một khách hàng tiềm năng hơn là một mùi hương thiết kế chỉ dành riêng cho họ - thứ mà không ai khác có thể dùng? Độc quyền là điều mà ngành công nghiệp nước hoa đang rất muốn khai thác và trong khi đó chắc chắn nước hoa La Jolie là một ý tưởng thú vị để có một mùi hương độc đáo của riêng mình

Luôn có một điểm nhấn quan trọng với những chai nước hoa tuỳ chỉnh: giá cả. Đúng vậy, những chai nước hoa thiết kế được tạo ra thủ công thường rất đắt tiền còn không thì chúng không dành cho bạn. 

 

Đó là ngày trước, mọi thứ đã thay đổi.....Hãy khám phá xem chai nước hoa này có gì ? La Jolie đã ra mắt để đưa khái niệm nước hoa tuỳ chỉnh cá nhân đến với công chúng.  Nước hoa La Jolie là tất cả về việc tìm kiếm một mùi hương phù hợp với tâm trạng, phong cách và cá tính của bạn. La Jolie làm việc với những nền tảng xây dựng công thức nước hoa hàng đầu để tạo ra những mùi hương phù hợp với người tiêu dùng thông qua bảng câu hỏi trực tuyến. Sau khi kết thúc, chai nước hoa có thể được tùy chỉnh đầy đủ với bất kì tên gọi nào bạn muốn. Toàn bộ chi phí là một mức giá hấp dẫn, đó là một khoản tiết kiệm đáng kể khi so với việc bạn bỏ hàng ngàn đô vào một mùi hương được cá nhân hoá từ những thương hiệu khác.Hành trình khám phá nước hoa La Jolie Tất cả bắt đầu với Hành trình của La Jolie, một số câu hỏi hỏi bạn loại mùi hương nào bạn đang tìm kiếm.  Dường như có hai phần của quá trình, đầu tiên là trải qua một loạt các lựa chọn đơn giản như giới tính, thời điểm sử dụng, phong cách, sử dụng nước hoa vào dịp nào....Tiếp đến, bạn hãy chọn ra một loạt các thành phần mà bạn thích.  Sau đó, La Jolie kết hợp tất cả lại với nhau để mang đến công thức nước hoa được cá nhân hóa cho bạn. Nó cực dễ, kích thích thị giác và dẫn dắt khách hàng trực tiếp đến một mùi hương chỉ dành riêng cho họ. Sau khoảng 1 ngày thì tôi nhận được sản phẩm. Ấn tượng đầu tiên của La Jolie đối với tôi là hương thơm chua ngọt của lựu và vị thanh mát cam chanh của note hương đầu.  Tuy nhiên, điểm nổi bật của La Jolie là dùng chính vị chua chua ngọt ngọt của lựu để át đi vị chua thanh mát ấy, để nó dừng ở mức vừa phải. Xen giữa là vị ngọt đong đưa nơi đầu mũi, làm cho các giác quan cảm thấy không bị tác động quá đột ngột mà chỉ đơn giản là sự rung động nhẹ nhàng, vừa đủ để người ta cảm thấy có gì đó rất xao xuyến. Sự khác biệt  Tôi thích loại nước hoa tôi nhận được, nó có mùi thơm và nồng đậm như tôi mong đợi vì vậy thật vui khi nói rằng La Jolie đã chiếm trọn được trái tim của tôi. Tôi cảm thấy có rất nhiều điều thú vị và có khả năng người ta sẽ tìm thấy một mùi hương độc đáo ở đây hơn là họ có thể tìm thấy trong các cửa hàng bán nước hoa trực tiếp. La Jolie nổi bật với tôi là món quà hoàn hảo cho người thích ý tưởng sử dụng nước hoa theo ý thích mà không sợ mùi hương quá phổ biến. Đó tương tự như là nước hoa bespoke hoàn toàn về mặt kỹ thuật và nó rất hoàn hảo - đây là những loại nước hoa được cá nhân hóa phù hợp với tâm trạng, dịp hoặc phong cách mà bạn muốn. Nhìn chung, nước hoa La Jolie là một ý tưởng tuyệt vời  dành cho những người muốn một cái gì đó độc đáo hơn một chút với mức giá thực sự hợp lý hoặc một món quà ấn tượng cho những người mà bạn thương yêu. Ngoài ra tôi nghĩ rằng rất có thể nó sẽ khiến cảm xúc của bạn bùng cháy với mùi thơm ấn tượng của nó. 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN