Điều đáng tiếc là không phải anh bên cạnh em đến cuối cùng Từng cùng bước đi nhưng đã đi sai con đường đó rồi.

Mối quan hệ giữa hai chúng ta thật sự không biết phải dùng từ gì mới nói rõ được anhnhỉ? Bên nhau với tư cách là bạn thân khác giới, có mặt trong mọi sự kiện của cuộc đời nhau. Thời gian trôi nhanh đến không ngờ, chớp mắt đã là 10 năm. Để rồi khi em nhận ra rằng anh đã chiếm một vị trí rất sâu đậm trong lòng em thì cũng là lúc em phải buông tay anh. Thậm chí tình bạn này cũng chẳng thể tiếp tục được.

Yêu anh - bạn thân của em là điều sai lầm nhất.

Anh à, phải chăng em là người ngộ nhận và cố chấp. Cứ mãi tin rằng sự quan tâm của anh, những lời anh nói, những điều anh làm là một cách anh thể hiện tình cảm với em. Em ngây ngô đón nhận tất cả từ anh, đôi khi mỉm cười vì cái gọi là hạnh phúc đó. Bạn bè và những người quen biết hai ta đều bảo rằng em hãy đón nhận anh đi. Nhưng lúc ấy em lại chưa bao giờ dám nghĩ đến cái có thể gọi là "yêu" đấy. Vì sao anh có biết không? Em sợ nếu không yêu nhau được thì em sẽ đánh mất tình bạn này, thậm chí mất luôn cả anh.

Yêu anh - bạn thân của em là điều sai lầm nhất.

Và rồi điều gì đến cũng phải đến. Ngày anh đi nước ngoài làm cũng là ngày tình bạn của hai ta vỡ vụn. Em đau xót nhận ra rằng anh chỉ đang thương hại em. Tim em đau đến nỗi không thể nghĩ được gì khác, chẳng muốn nghe những cuộc gọi đến liên hồi của anh, chẳng muốn đọc những tin nhắn của anh. Nhưng anh à, anh liệu có hiểu cảm giác của em lúc ấy - lúc mà anh nói "Chúng ta không thể tiến xa hơn được đâu". Là em sai trong mối quan hệ này đúng không anh.

Yêu anh - bạn thân của em là điều sai lầm nhất.

Em đã để bản thân cách xa mọi thứ trong 1 tháng để quên anh đi. Em biết mình phải buông tay để anh đến với hạnh phúc mà anh đang kiếm tìm. Chỉ là con tim em đã bị anh "tặng" cho một vết sẹo khá sâu đấy anh à. Em chưa từng oán trách anh. Em vẫn luôn mong anh sống một cuộc đời hạnh phúc - cuộc đời mà không có sự tồn tại của em. Tạm biệt anh - người bạn mà em thương nhất trên đời.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN