Đôi khi nỗi đau đớn quá nhiều khiến lòng người chai sạn, mạnh mẽ đứng dậy, buông xuôi để rồi lạnh lùng bước tiếp sẽ là lựa chọn duy nhất. Và rồi, trong ký ức, chăng còn chỗ cho những ký ức buồn.

Ngày hôm qua còn đau nhói trong lòng, dấu kín mình trong căn phòng tối cô đơn, vắng lặng. Thì ngày hôm nay hãy mạnh mẽ lên cô gái. Bước ra khỏi căn phòng tối tăm kia là cả một thế giới đang luôn dang rộng vòng tay chào đón bạn và ở đâu đó, có hạnh phúc trọn vẹn đang chờ bạn bước tới.

Đừng buồn nữa tôi ơi! Bởi trái tim này cũng có giới hạn của sức chịu đựng và sự chờ đợi cũng có một mốc riêng. Khi mọi thứ chai sạm, khi mọi thứ chẳng còn cơ hội nào để níu kéo, cũng là lúc tôi nhận ra giới hạn tình yêu mà tôi dành cho anh đã hết và rồi tôi cũng chết trong những cơn đau từ lúc nào chẳng hay. Đó là lúc tôi mạnh mẽ đứng dậy, gạt đi nước mắt, trang điểm, và tự tin bước ra khỏi căn phòng tối tăm, mở lòng ra để đón lấy yêu thương quanh mình.

Độc thân cá tính, vui vẻ, <a href=con gái chỉ đẹp khi chẳng thuộc về ai..." />

Tôi nhận ra cuộc sống thật tươi đẹp, còn rất nhiều điều đáng để sống thay vì nghĩ tới chuyện kết thúc theo cuộc tình. Tôi có bạn bè, tôi có gia đình và tôi có những niềm đam mê hay mục đích cao cả mà tôi đã đánh mất khi yêu anh. Thay vì cứ nhốt mình trong bóng tối, để chẳng ai thấy được những giọt nước mắt đang lăn dài trên khuôn mặt,một mình đau mà người ấy đâu có biết, cũng chẳng màng đọc tin nhắn, vui cười bên bạn bè và các cô gái khác. Hãy hẹn hò cũng lũ bạn, tham gia tích cực hơn trong các hoạt động, cháy hết mình với đam mê.Hãy là chính mình thì bạn sẽ luôn cảm thấy mình có ích trong cuộc đời này, vì sao bạn lại xuất hiện ở thế giới này.

Có ai đó khuyên tôi rằng, tình yêu thì có thể không có nhưng đã là một người con, một người có chí hướng thì phải biết vươn lên, vượt qua mọi khó khăn, vượt qua mọi nỗi buồn và theo đuổi những điều ý nghĩa hơn. Tôi càng thấm sâu và cảm nhận được điều đó khi tôi thay đổi, tôi làm khác những gì tôi đã làm những ngày qua, vùng dậy thật dứt khoát, khép lại những đớn đau để sống là chính mình. Làm những điều mình thích, làm những điều mình đam mê mà bấy lâu anh đã kiềm chế nó chỉ vì sợ dư luận nhận xét rằng "ôi bạn gái anh như vậy sao?". Tôi thích nhảy, tôi nhảy; tôi thích phấn son, tôi trang điểm; tôi thích ăn mặc bụi bặm, tôi chọn cho mình những chiếc quần rách cá tính; tôi thích đi chơi cùng những thằng bạn thân, tôi tụ tập ăn uống hát hò... tôi tự do làm những điều mình thích.

Độc thân cá tính, vui vẻ, <a href=con gái chỉ đẹp khi chẳng thuộc về ai..." />

Cứ như thế ngày ngày trôi qua, tiếng cười luôn hiện hữu trong tôi, tôi vui vẻ, tôi hạnh phúc bên những điều mình thích, mạnh mẽ bước đi trên con đường đã chọn, con đường mà cả anh và tôi sẽ chẳng bao giờ còn gặp lại nhau thêm lần nữa. Để rồi một ngày nào đó, tôi chợt ra, hình bóng anh chẳng còn là gì trong tâm trí tôi, một ngày kia tôi sẽ lạnh lùng ngẩng cao đầu và chạm mặt với anh khi ngược lối. Sẽ chẳng có gì là mãi mãi trong tim khi con người thay đổi, khi lòng này đã quyết tâm xóa hết. Cả anh và những cái ký ức thuộc về anh cứ thế sẽ dần trôi vào lãng quên. Cả anh và tôi rồi sẽ khác, tôi sống tốt với những đam mê cháy bỏng, còn anh thì ra sao? sẽ chẳng còn là mối quan tâm trong đầu tôi thêm một lần nào nữa.Cho đến khi anh chẳng là gì trong ký ức của tôi.

con gái, khi đã chọn cuộc sống độc thân, thì hãy chọn cho mình những điều mới lạ, vui vẻ khiến mình cười nhiều hơn. Là con gái đừng bao giờ vì một người chẳng coi trọng tình cảm của mình mà hạ lòng tự trọng để níu kéo vô điều kiện, đừng bao giờ muộn phiền ưu tư. Hãy tự tin là chính mình trên con đường phía trước, hạnh phúc thật sự sẽ luôn chào đón bạn.

Độc thân cá tính, vui vẻ, con gái chỉ đẹp khi chẳng thuộc về ai.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN