Yêu, không quan trọng là đến trước hay đến sau, nhưng người đến sau luôn là kẻ thua cuộc. Chúng ta khó có thể kiểm soát được điều gì sẽ xảy ra. Một người đến sau, luôn đau khổ, dằn vặt, cho dù có thật lòng đi nữa, cũng không thể tiến xa thêm. Ai nói kẻ thứ ba là người xấu, là kẻ phá hoại. Không, tình yêu không có sai, nó chỉ sai ở chổ gặp đúng người nhưng không đúng thời điểm. Theo quan niệm ở phương Tây, người ta có thể vì tình yêu mà làm tất cả. Nhưng chúng ta lại là người phương Đông. Nhiều lúc tự trách bản thân, không nên như vậy, đã biết không thể nhưng vẫn làm. Chỉ vì một chữ "yêu".

Có ai biết trước được chữ ngờ, có ai biết trước được tương lai bản thân mình sẽ gặp ai, như thế nào? Xã hội hiện nay, mọi người đều phải làm việc và tiếp xúc nhiều người, nhiều mối quan hệ nảy sinh. Chúng ta khó có thể kiểm soát được điều gì sẽ xảy ra. Một người đến sau, luôn đau khổ, dằn vặt, cho dù có thật lòng đi nữa, cũng không thể tiến xa thêm. Ai nói kẻ thứ ba là người xấu, là kẻ phá hoại. Không, tình yêu không có sai, nó chỉ sai ở chổ gặp đúng người nhưng không đúng thời điểm. Theo quan niệm ở phương Tây, người ta có thể vì tình yêu mà làm tất cả. Nhưng chúng ta lại là người phương Đông. Nhiều lúc tự trách bản thân, không nên như vậy, đã biết không thể nhưng vẫn làm. Chỉ vì một chữ "yêu".

Khi bạn gặp được một người, cho dù là bạn hay là người yêu, đó là duyên. Nếu bạn có thể nắm tay nhau đi đến cùng đó là phận. Chỉ là chúng ta không biết được chuyện gì sẽ xảy ra.

Người đến sau luôn là kẻ thua cuộc...

favim

Tôi, một người nhỏ nhoi trong cuộc đời, thế giới của tôi rất nhỏ. Mỗi ngày đi làm rồi về nhà, ít khi đi chơi, cũng chưa từng biết yêu là gì. Rồi khi có anh xuất hiện, cuộc sống của tôi khác hơn vui vẻ hơn, thế giới của tôi rộng hơn. Ban đầu tôi chỉ coi anh là người bạn, người anh. Anh cho tôi lời khuyên, quan tâm tôi. Tôi nghĩ mình sẽ không phát sinh tình cảm gì khác, nhưng không, không ai có thể bỏ công ra quan tâm một người mà mình không có tình cảm đặc biệt. Tôi được anh che chở, bảo bọc, dần dần tình cảm phát sinh. Thỉnh thoảng chúng tôi đi uống cafe, vì không có nhiều thời gian. Chỉ cần như thế thôi, không cần gì hơn nữa. Nhưng bây giờ đã không còn được nữa, thế giới của tôi đã bị phát hiện, anh không thể ở bên tôi được nữa, toii chỉ cần một người bạn tinh thần thôi, tôi hề muốn chen chân vào, cũng không giành giựt. Thế giới của tôi sụp đổ, đau lắm.

Nhiều người cho rằng kẻ thư ba luôn xấu, nhưng không phải các bạn ạ, các bạn chưa từng trải qua, chưa từng gặp, các bạn sẽ không hiểu. Không ai muốn làm người thứ ba cả, chỉ là duyên thôi, nếu bạn thật lòng với một người các bạn sẽ khôngkiềm nén được tình cảm.

Một thứ tình cảm không tên, một khoảng không riêng.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN